Home / Luật sư hôn nhân gia đình / Dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương trọn gói nhanh

Dịch vụ luật sư ly hôn đơn phương trọn gói nhanh

Ly hôn có cần thuê luật sư không? Chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương hết bao nhiêu tiền? Giá thuê luật sư ly hôn trọn gói như thế nào? Dưới đây Công ty Luật Nhân Hậu sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn một cách chi tiết, từ đó bạn có thể đưa ra quyết định có nên thuê luật sư trong vụ việc ly hôn hay là không, từ đó giúp cho vụ việc của bạn được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời tiết kiệm chi phí một cách tối đa.

Ly hôn đơn phương là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, đối với hình thức ly hôn thuận tình thì quá trình ly hôn được diễn ra rất nhanh chóng, tuy nhiên đối với những vụ việc ly hôn đơn phương thì thủ tục giải quyết sẽ lâu hơn, phức tạp hơn và tốn kém hơn. Cùng Công ty Luật Nhân Hậu tìm hiểu quy định pháp luật liên quan đến vấn đề ly hôn dưới đây.

I. Ly hôn đơn phương là gì?

Ly hôn đơn phương (hay còn gọi là ly hôn theo yêu cầu của một bên) là việc một bên vợ hoặc chồng nộp đơn ly hôn đến Tòa án có thẩm quyền để giải quyết, trong đó có một bên vợ hoặc chồng không đồng ý ly hôn thì căn cứ quy định pháp luật, Tòa án giải quyết đơn ly hôn đơn phương mà không cần sự đồng ý của bên còn lại.

Thuê luật sư ly hôn hết bao nhiêu tiền?

Theo quy định pháp luật thì vợ, chồng hoặc cả hai người có quyền yêu cầu Tòa án giải quyết ly hôn. Tuy nhiên, không phải ai nộp đơn ly hôn đơn phương đều được Tòa án giải quyết cho ly hôn, mà Tòa án sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố để quyết định công nhận hoặc không công nhận cho ly hôn.

Căn cứ quy định trong Luật hôn nhân gia đình, căn cứ để được Tòa án giải quyết ly hôn đơn phương bao gồm 7 trường hợp sau:

– Vợ hoặc chồng có hành vi bạo lực gia đình dẫn đến hậu quả làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng

– Vợ hoặc chồng có hành vi bạo lực gia đình dẫn đến hậu quả làm cho đời sống chung không thể kéo dài

– Vợ hoặc chồng có hành vi bạo lực gia đình dẫn đến hậu quả làm cho mục đích của hôn nhân không đạt được

– Vợ hoặc chồng vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng làm cho hôn nhân lâm vào tình trạng trầm trọng

– Vợ hoặc chồng vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng dẫn đến hậu quả đời sống chung không thể kéo dài

– Vợ hoặc chồng vi phạm nghiêm trọng quyền, nghĩa vụ của vợ, chồng dẫn đến mục đích của hôn nhân không đạt được

– Vợ hoặc chồng bị Tòa án tuyên bố mất tích, sau đó người còn lại yêu cầu ly hôn đơn phương thì Tòa án giải quyết cho ly hôn.

Lưu ý: Nghĩa vụ chứng minh hành vi – hậu quả có môi quan hệ nhân quả thuộc về đương sự, hay nói cách khác là nguyên đơn có nghĩa vụ phải chứng minh, do đó trước khi nộp đơn ly hôn, đương sự cần thu thập tài liệu chứng cứ liên quan vụ việc một cách chi tiết, từ đó mới giúp cho quá trình tố tụng được hiệu quả.

II. Ly hôn có cần thuê luật sư không?

Hiện nay theo quy định pháp luật thì không quy định việc ly hôn phải thuê luật sư, do đó khi làm thủ tục ly hôn không thì đương sự không cần thuê luật, tuy nhiên trong trường hợp ly hôn đơn phương hoặc vụ việc ly hôn có tính chất phức tạp thì đương sự nên thuê luật sư để bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đương sự được tốt hơn.

1. Ưu điểm khi thuê luật sư khi ly hôn:

– Thủ tục ly hôn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Khi thuê luật sư làm thủ tục ly hôn thì đương sự sẽ được luật sư thực hiện các thủ tục ly hôn theo quy định pháp luật một cách nhanh chóng, đồng thời nộp đơn ly hôn đúng thẩm quyền Tòa án để giải quyết, bao gồm: Tư vấn chuẩn bị hồ sơ giấy tờ đầy đủ, soạn đơn ly hôn theo quy định, nộp đơn ly hôn đúng thẩm quyền Tòa án,…

– Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích chính đáng cho đương sự tốt hơn

Khi thuê luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án, đương sự sẽ được luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, cụ thể bào gồm: Giành quyền nuôi con và chia tài sản. Đây là 2 vấn đề lớn nhất trong tất cả vụ việc ly hôn mà đương sự quan tâm.

– Giành quyền nuôi con:

Khi quyết định giao con cho ai nuôi dưỡng sau khi ly hôn thì Tòa án sẽ căn cứ vào nhiều yếu tố khác nhau, do đó bên nào chứng minh được mình có quyền nuôi con sau khi ly hôn thì bên đó chiếm lợi thế hơn.

Luật sư là người hiểu biết quy định pháp luật,có kinh nghiệm trong việc giành quyền nuôi con khi ly hôn, do đó luật sư sẽ tư vấn cho đương sự cách chứng minh, thu thập tài liệu chứng cứ liên quan để giành quyền nuôi con một cách hiệu quả.

– Chia tài sản vợ chồng khi ly hôn:

Ngoài việc giành quyền nuôi con ra thì tài sản cũng là vấn đề mà các đương sự quan tâm. Trong vụ việc ly hôn thì có người được chia tài sản ít hơn, có người được chia tài sản nhiều hơn, tùy theo từng vụ việc và tùy vào từng tài liệu chứng cứ chứng minh công đóng góp và chứng minh lỗi của bên còn lại mà Tòa án sẽ căn cứ để chia tài sản vợ chồng.

Theo quy định pháp luật, khi ly hôn thì tài sản riêng của ai thì chia cho người đó, còn tài sản chung của vợ chồng thì chia theo tỷ lệ 50 – 50, tuy nhiên có căn cứ vào các yếu tố khác nhau để chia tài sản cho bên nào nhiều hơn, bên nào ít hơn. Do đó, khi ly hôn mà có yếu tố chia tài sản thì luật sư sẽ phân tích, hướng dẫn đương sự cách chứng minh để được chia tài sản nhiều hơn.

2. Nhược điểm khi thuê luật sư ly hôn

– Thuê luật sư tốn kém chi phí:

Việc thuê luật sư ly hôn đơn phương hay thuận tình thì đương sự vẫn phải thanh toán một khoản chi phí cho luật sư theo thỏa thuận, do đó nhược điểm lớn nhất của việc thuê luật sư tham gia quá trình ly hôn đó chính là tốn tiền.

Hiện nay có rất nhiều Công ty luật và các văn phòng luật sư cung cấp dịch vụ cho thuê luật sư tham gia ly hôn đơn phương và thuận tình, tùy thuộc vào từng tính chất của vụ việc và tùy thuộc vào từng công ty, văn phòng luật sư mà mà mức chi phí sẽ khác nhau.

– Thuê luật sư “kém” thì “mất cả chỉ lẫn chài”:

Trường hợp đương sự thuê phải luật sư không nắm vững quy định pháp luật về ly hôn, tố tụng dân sự, không có kinh nghiệm trong lĩnh vực ly hôn,… mà bên đương sự khác thuê được luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì đương sự đó có thể “mất cả chì lẫn chài”, vùa tốn chi phí thuê luật sư mà vụ việc của mình lại không mang lại hiệu quả cao.

Do đó, khi thuê luật sư ly hôn đơn phương hoặc thuận tình, đương sự đừng quá quan tâm đến mức chi phí, mà hãy tìm đến những công ty luật hoặc các văn phòng luật sư giỏi, uy tín, có kinh nghiệm để giúp xử lý vụ việc được hiệu quả nhất.

Thuê luật sư giá rẻ có thể giúp cho đương sự tiết kiệm được một khoản chi phí, tuy nhiên ngoài việc tiết kiệm chi phí ra thì đương sự cần quan tâm đến vấn đề kinh nghiệm, độ uy tín, sự chuyên nghiệp của luật sư để giúp cho vụ việc của mình có kết quả tốt nhất. Do đó, các bạn nên hợp tác với một công ty luật hoặc văn phòng luật sư uy tín và có mức chi phí phù hợp để giúp cho vụ việc của bạn được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm chi phí tốt hơn.

III. Chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương hết bao nhiêu tiền?

Hình thức thuê luật sư khi ly hôn

Chi phí thuê luật sư

1. Thuê luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương Từ 3.000.000 đ
2. Thuê luật tư soạn đơn ly hôn đơn phương Từ 2.000.000 đ
3. Thuê luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án giải quyết vụ việc ly hôn Từ 15.000.000 đ
4. Thuê luật sư tư vấn giành quyền nuôi con và chia tài sản khi ly hôn Từ 3.000.000 đ
5. Thuê luật sư ly hôn trọn gói Từ 20.000.000 đ

Lưu ý: Mức chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương trên đây chưa bao gồm án phí cho Tòa án, tùy thuộc vào từng yêu cầu, nội dung và tính chất phức tạp của vụ việc ly hôn đó mà mức chi phí sẽ có sự thay đổi.

Chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương hết bao nhiêu tiền?

1. Thuê luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương

Thuê luật sư tư vấn thủ tục ly hôn đơn phương là hình thức luật sư chỉ tư vấn cho đương sự quy định pháp luật khi ly hôn, bao gồm tư vấn chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ ly hôn, tư vấn trình tự thủ tục giải quyết ly hôn đơn phương, phân tích và đưa ra nhận xét trường hợp của khách hàng, và các nội dung tư vấn pháp luật có liên quan khác.

Đối với những vụ việc ly hôn đơn giản, không có tính chất phức tạp, vấn đề con cái và tài sản đơn giản và đã rõ ràng, hoặc các bên đã thỏa thuận được người nuôi dưỡng con sau ly hôn, thỏa thuận được về việc chia tài sản,.. Thì các bạn chỉ cần thuê luật sư tư vấn thủ tục ly hôn là được, giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí, đồng thời giúp cho vụ việc của bạn được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.

Đối với hình thức thuê luật sư tư vấn, công ty Luật nhân Hậu chúng tôi có các hình thức tư vấn như sau:

– Tư vấn qua điện thoại: Tư vấn qua điện thoại là hình thức khách hàng gửi yêu cầu tư vấn cho Công ty Luật Nhân Hậu, sau đó đội ngũ luật sư của Công ty Luật Nhân Hậu sẽ nghiên cứu, xem xét, soạn nội dung và tư vấn cho khách hàng trực tiếp qua điện thoại.

– Tư vấn qua Email: Tư vấn qua email là hình thức khách hàng gửi yêu cầu tư vấn cho Công ty Luật Nhân Hậu, sau đó đội ngũ luật sư của chúng tôi sẽ xem xét, phân tích, soạn nội dung hoàn chỉnh và gửi nội dung tư vấn cho khách hàng qua email.

– Tư vấn trực tiếp tại văn phòng: Khách hàng có thể đến trực tiếp văn phòng Công ty Luật Nhân Hậu để được đội ngũ luật sư hỗ trợ tư vấn một cách chi tiết và cụ thể.

Tùy thuộc vào khoảng cách địa lý và tính chất của vụ việc mà khách hàng có thể lựa chọn hình thức tư vấn qua điện thoại, hoặc tư vấn qua email, hoặc tư vấn trực tiếp tại văn phòng Công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi.

2. Thuê luật tư soạn đơn ly hôn đơn phương

Thuê luật sư soạn đơn ly hôn là hình thức khách hàng gửi yêu cầu về cho Công ty Luật Nhân Hậu, kèm theo thông tin các bên vợ – chồng – con cái, các yêu cầu về tài sản, con cái, các khoản nợ chung (nếu có),… Sau đó, đội ngũ luật sư của Công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi sẽ soạn đơn ly hôn theo quy định và gửi cho khách hàng, sau đó khách hàng chỉ việc nộp đơn cho Tòa án giải quyết.

Ngoài việc soạn đơn hoàn chỉnh và chi tiết ra thì Công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi còn tư vấn và hướng dẫn khách hàng nộp đơn đến Tòa án nhân dân nào cho đúng thẩm quyền để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

Thông thường, đối với những vụ việc ly hôn thuận tình mà các tình tiết trong vụ việc có tính chất đơn giản, ít yêu cầu giải quyết thì các bạn cũng có thể lên mạng tải về các mẫu đơn ly hôn, sau đó điền thông tin và nội dung vụ việc của bạn vào là được, phương pháp này là hoàn toàn miễn phí.

Trong trường hợp vụ việc ly hôn của bạn có tính chất phức tạp, nhiều vấn đề cần giải quyết khi ly hôn,… thì các bạn hãy liên hệ đến Công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ soạn đơn ly hôn một cách chi tiết, đầy đủ, đúng quy định pháp luật, từ đó giúp cho vụ việc ly hôn của bạn được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Chi phí thuê luật sư soạn đơn ly hôn đơn phương, tư vấn nộp đơn đến đúng Tòa án có thẩm quyền giải quyết của Công ty Luật Nhân Hậu là từ 2.000.000 đ/ vụ việc.

3. Thuê luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án giải quyết vụ việc ly hôn

Thuê luật sư tham gia tranh tụng tại Tòa án là hình thức luật sư đại diện đương sự tham gia phiên tòa xét xử để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Hình thức này thường được đương sự lựa chọn nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình một cách tốt nhất.

Thông thường, những vụ việc ly hôn có tính chất phức tạp, hoặc những vụ việc ly hôn có tranh chấp về quyền nuôi con và chia tài sản thì nên thuê luật sư tranh tụng, từ đó luật sư thay mặt đương sự tham gia phiên tòa xét xử nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho đương sự, bao gồm giành quyền nuôi con và chia tài sản vợ chồng.

Đối với những vụ việc ly hôn có tính chất đơn giản, các bên đã thỏa thuận được người nuôi con và đã thỏa thuận được việc chia tài sản, nghĩa vụ cấp dưỡng, giải quyết nợ chung và các vấn đề liên quan khác thì không cần thuê luật sư tranh tụng, mà chỉ cần thuê luật sư tư vấn thủ tục là được.

Trong trường hợp bạn đang cần ly hôn đơn phương và yêu cầu giải quyết các vấn đề về quyền nuôi con, chia tài sản vợ chồng, yêu cầu giải quyết các vấn đề liên quan khác thì hãy gọi ngay đến Công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ nhanh chóng.

Công ty Luật Nhân Hậu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ly hôn đơn phương uy tín lâu năm, đội ngũ luật sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh chấp quyền nuôi con và chia tài sản khi ly hôn, do đó công ty Luật Nhân Hậu sẽ giải quyết yêu cầu của bạn một cách hiệu quả.

4. Thuê luật sư tư vấn giành quyền nuôi con và chia tài sản khi ly hôn

Thuê luật sư tư vấn giành quyền nuôi con và chia tài sản ly hôn là hình thức luật sư tư vấn cho khách hàng những quy định pháp luật khi chia tài sản và giành quyền nuôi con, hướng dẫn các thủ tục thu thập tài liệu chứng cứ liên quan để giành quyền nuôi con và chia tài sản, hướng dẫn các căn cứ pháp luật có liên quan khác để chia tài sản và giành quyền nuôi con được hiệu quả hơn.

Thông thường, trong vụ án ly hôn mà 2 bên đương sự có tranh chấp về quyền nuôi con và tranh chấp tài sản ly hôn thì có thể thuê luật sư tham gia tranh tụng hoặc thuê luật sư tư vấn quy định pháp luật liên quan đến vấn đề chia tài sản và giành quyền nuôi con.

Trong vụ việc ly hôn, hai vấn đề lớn mà đương sự quan tâm nhất đó chính là giafh quyền nuôi con và chia tài sản, do đó khi vợ chồng không thỏa thuận được, hoặc có tranh chấp về quyền nuôi con và tài sản ly hôn thì đương sự cần chuẩn bị các thông tin tài liệu liên quan để chứng minh nhằm chiếm ưu thế hơn khi tranh tụng tại Tòa án.

Xin lưu ý: Thuê luật sư tư vấn giành quyền nuôi con là hình thức luật sư tư vấn các quy định pháp luật về vấn đề tranh chấp, tư vấn cách thức thu thập tài liệu chứng cứ liên quan vụ việc tranh chấp, tư vấn cách chứng minh để giành quyền nuôi con và chia tài sản, các tư vấn liên quan khác,…Để đương sự tự mình tiến hành các công việc cần thiết, chứ không phải là luật sư trực tiếp làm các công việc trên.

5. Thuê luật sư ly hôn đơn phương trọn gói

Thuê luật sư ly hôn trọn gói là hình thức khách hàng ủy quyền cho Công ty Luật Nhân Hậu thực hiện tất cả các công việc từ A – Z, bao gồm các nội dung công việc sau:

– Soạn đơn ly hôn,tổng hợp giấy tờ, hồ sơ, tài liệu, chứng cứ có liên quan và nộp đến Tòa án có thẩm quyền (Công việc chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ và các tài liệu chứng cứ liên quan khách hàng là người thực hiện, trước đó Công ty Luật Nhân Hậu có tư vấn các loại giấy tờ, tài liệu liên quan để khách hàng chuẩn bị.

– Thay mặt khách hàng đi đóng tạm ứng án phí (khách hàng là người chịu án phí cho Tòa án, Công ty Luật nhân hậu chỉ thay mặt khách hàng đi đóng, án phí tùy thuộc vào giá trị tài sản mà các bên đang tranh chấp có giá ngạch hay không có giá ngạch)

– Tham gia phiên hòa giải bắt buộc tại Tòa án (trong giai đoạn này, luật sư có thể tham gia hoặc không tham gia, việc hòa giải tại Tòa án là bắt buộc, nếu hòa giải không thành thì sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo).

– Soạn nội dung để tranh tụng tại phiên tòa xét xử nhằm bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng tốt nhất

– Cử luật sư giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ly hôn tham gia phiên Tòa xét xử sơ thẩm để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng

Trên đây chỉ là một số công việc cơ bản. Ngoài ra, trong quá trình ly hôn sẽ có rất nhiều công việc có liên quan khác, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà đội ngũ luật sư của Công ty Luật Nhân Hậu sẽ thực hiện các công việc cần thiết để phục vụ cho việc giải quyết ly hôn được hiệu quả.

IV. Giấy tờ, hồ sơ ly hôn đơn phương gồm những gì?

– Đơn xin ly hôn đơn phương (Đơn ly hôn sẽ do công ty luật nhân hậu soạn)

– Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn (cần nộp kèm theo bản chính)

– Giấy tờ tùy thân của vợ; chồng (bản sao chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu còn giá trị sử dụng)

– Giấy tờ tùy thân của con cái (nếu có) (bản sao giấy khai sinh/ chứng minh thư/ căn cước công dân,…)

– Giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có)

– Giấy tờ chứng nhận quyền, nghĩa vụ vợ chồng đối với người thứ 3 (nếu có)

– Giấy tờ, tài liệu, chứng cứ liên quan đến vấn đề tranh chấp

– Và các loại giấy tờ có liên quan khác, trong quá trình tư vấn Công ty Luật Nhân Hậu sẽ tư vấn chi tiết.

Sau khi chuẩn bị các loại giấy tờ nêu trên, các bạn tiến hành quy trình thu thập tài liệu, chứng cứ liên quan đến vụ việc, bao gồm các loại tài liệu chứng cứ sau đây:

– Tài liệu, chứng cứ có giá trị chứng minh vợ hoặc chồng có hành vi bạo lực gia đình

– Tài liệu, chứng cứ có giá trị chứng minh vợ hoặc chồng vi phạm nghĩa vụ vợ chồng, làm cho hôn nhân rơi vào tình trạng trầm trọng

– Tài liệu, chứng cứ có giá trị chứng minh đời sống chung vợ chồng không thể kéo dài

– Tài liệu, chứng cứ có giá trị chứng minh mục đích hôn nhân không đạt được

– Trường hợp vợ hoặc chồng bỏ nhà đi liên tục từ 2 năm mà không có bất kỳ một liên lạc nào thì các bạn có thể thu thập tài liệu, chứng cứ để yêu cầu Tòa án tuyên bố mất tích, sau đó yêu cầu ly hôn theo yêu cầu của một bên.

Ngoài ra, trong quá trình tư vấn, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng và yêu cầu giải quyết của khách hàng mà Công ty Luật Nhân Hậu sẽ tư vấn cách thu thập tài liệu, chứng cứ trong tố tụng dân sự liên quan nhằm giúp cho quá trình giải quyết ly hôn đơn phương được thuận lợi và hiệu quả, giúp cho quyền và lợi ích hợp pháp của mình được bảo đảm.

V. Án phí ly hôn đơn phương hết bao nhiêu tiền?

Giá trị tài sản tranh chấp trong vụ án ly hôn đơn phương

Án phí ly hôn đơn phương

Tài sản không có giá ngạch 300.000 đồng
Từ 6 triệu đồng trở xuống 300.000 đồng
Từ trên 6 – 400 triệu đồng 5% giá trị tài sản có tranh chấp
Từ trên 400 – 800 triệu đồng 20 triệu đồng + 4% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt quá 400 triệu đồng
Từ trên 800 triệu – 2 tỷ đồng 36 triệu đồng + 3% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt 800 triệu đồng
Từ trên 2 – 4 tỷ đồng 72 triệu đồng + 2% của phần giá trị tài sản có tranh chấp vượt 2 tỷ đồng
Từ trên 4 tỷ đồng trở lên 112 triệu đồng + 0,1% của phần giá trị tài sản tranh chấp vượt 4 tỷ đồng.

Lưu ý: Án phí này do khách hàng nộp cho Tòa án, trường hợp khách hàng ủy quyền cho luật sư Công ty Luật Nhân Hậu đóng án phí thì khách hàng phải thanh toán án phí để chúng tôi đi đóng.

Trên đây là chi tiết bảng báo giá chi phí thuê luật sư ly hôn đơn phương và thuận tình của công ty Luật Nhân Hậu, nếu các bạn đang cần sủ dụng dịch vụ ly hôn trọn gói hoặc thuê luật sư từng dịch vụ riêng lẻ, các bạn vui lòng liên hệ đến Công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn vào báo giá chi phí cụ thể hơn.

5/5 - (22 votes)