Home / Luật sư kinh doanh, thương mại / Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp là gì? Công việc của tư vấn pháp lý bao gồm những gì? Khi nào thì doanh nghiệp cần thuê luật sư tư vấn pháp lý? Chi phí dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp hết bao nhiêu tiền? Đây là những câu hỏi và cũng là thắc mắc của nhiều doanh nghiệp khi đang có ý định sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên, và dưới đây công ty luật Nhân Hậu chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của doanh nghiệp một cách chi tiết nhất.

Đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc thành lập một phòng pháp chế là điều không cần thiết, do đó để tiết kiệm chi phí thì doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức ký hợp đồng tư vấn pháp lý thường xuyên với công ty luật hoặc các văn phòng luật sư. Hình thức này vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà công việc vẫn được bảo đảm đúng quy định pháp luật.

1. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên là hình thức các công ty luật hoặc văn phòng luật sư tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp một cách thường xuyên và liên tục, từ đó giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được với các quy định pháp luật phù hợp với tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp thường sẽ tập trung vào các nội dung chủ yếu sau đây:

– Kiểm tra các vấn đề pháp lý trong doanh nghiệp xem có phù hợp với quy định pháp luật về loại hình hoạt động của doanh nghiệp hay không.

– Rà soát các hợp đồng và điều chỉnh các điều, khoản trong hợp đồng sao cho có lợi nhất với doanh nghiệp mà vẫn tuân thủ quy định pháp luật.

– Tư vấn các thủ tục hành chính, thủ tục khởi kiện, thủ tục giải quyết tranh chấp trong kinh doanh thương mại.

– Tư vấn các chính sách trong quản lý doanh nghiệp, quản lý lao động, tiền lương,…

– Tư vấn thủ tục mua bán doanh nghiệp, thủ tục chia, tách doanh nghiệp, thủ tục chuyển nhượng phần vốn góp, thủ tục chia cổ tức, thủ tục giải thể doanh nghiệp,…

– Tư vấn các chính sách về thuế doanh nghiệp, hướng dẫn các thủ tục kê khai thuế cho doanh nghiệp

– Hướng dẫn thủ tục hải quan, lưu thông hàng hóa trong nước, các thủ tục khác có liên quan

– Và các hình thức tư vấn khác mỗi khi doanh nghiệp có câu hỏi hoặc thắc mắc sẽ được công ty luật Nhân Hậu hỗ trợ giải đáp một cách nhanh chóng và kịp thời.

Hiện nay, đối với những doanh nghiệp lớn thì thường sẽ có một phòng pháp chế chuyên về luật cho doanh nghiệp đó. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc thành lập một phòng pháp chế là điều không cần thiết, gây lãng phí. Do đó, đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ thì chỉ cần sử dụng hình thức tư vấn pháp lý thường xuyên là đủ.

Việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên vừa giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khi không phải thành lập phòng pháp chế, vừa giúp cho mọi vấn đề trong hoạt động sản xuất kinh doanh của mình bảo đảm tuân thủ đúng quy định pháp luật, hạn chế được những rủi ro cho doanh nghiệp khi không cập nhật hoặc tiếp cận được với những quy định pháp luật mới.

Nếu các bạn đang là chủ doanh nghiệp hoặc thành viên ban điều hành, quản lý doanh nghiệp đang cần thuê dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên thì các bạn hãy liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu để được hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn trong thời gian nhanh nhất, từ đó giúp cho doanh nghiệp của bạn vận hành một cách hiệu quả, tránh được các rủi ro không đáng có trong hợp đồng, thủ tục hành chính và các chính sách khác trong quản lý doanh nghiệp.

2. Sự khác nhau giữa dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên và dịch vụ tư vấn pháp lý theo vụ việc

Hiện nay ngoài dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên ra thì doanh nghiệp có thể lựa chọn hình thức tư vấn pháp luật theo vụ việc, nghĩa là mỗi khi có một thắc mắc liên quan đến quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh thì doanh nghiệp sẽ yêu cầu công ty luật hoặc văn phòng luật sư trả lời thắc mắc đó và trả thù lao cho công ty luật hoặc văn phòng luật sư. Tùy thuộc vào từng nhu cầu cụ thể và loại hình hoạt động của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn một trong 2 hình thức này để giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Dịch vụ tư vấn pháp lý theo vụ việc

Hình thức tư vấn pháp lý theo vụ việc này thường được sử dụng đối với những doanh nghiệp rất nhỏ ít khi phát sinh vấn đề pháp lý, chỉ khi có sự việc phát sinh có liên quan đến vấn đề pháp lý thì mới cần sự tư vấn của Luật sư. Ví dụ: Mỗi khi doanh nghiệp hoặc cá nhân phát sinh vấn đề cần khởi kiện thì mới cần đến luật sư tư vấn, hoặc mỗi khi doanh nghiệp thay đổi nội dung giấy phép kinh doanh mới cần luật sư tư vấn thủ tục thay đổi giấy phép kinh doanh,…

Cụ thể, khi khách hàng cần tư vấn pháp lý theo vụ việc, khách hàng gửi yêu cầu về công ty Luật Nhân Hậu, chúng tôi sẽ nghiên cứu và giải đáp yêu cầu của khách hàng một cách chi tiết bằng văn bản hoặc giải đáp trực tiếp, sau đó khách hàng thanh toán phí dịch vụ cho mỗi lần luật sư tư vấn.

Với hình thức tư vấn pháp lý theo vụ việc này, khách hàng chỉ trả phí khi có yêu cầu tư vấn, nếu không có yêu cầu tư vấn giải đáp thì không phải trả bất kỳ một khoản phí nào.

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên

Khác với hình thức tư vấn pháp lý theo vụ việc, hình thức tư vấn pháp lý thường xuyên thường được sử dụng bởi những doanh nghiệp vừa và nhỏ, thường xuyên phát sinh vấn đề pháp lý. Mỗi khi phát sinh vấn đề pháp lý, doanh nghiệp có thể linh động liên hệ với công ty Luật Nhân Hậu qua điện thoại, email hoặc liên hệ gặp mặt trực tiếp để được tư vấn cụ thể, đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của công ty Luật Nhân Hậu sẽ tiếp nhận yêu cầu và nghiên cứu, trả lời câu hỏi cũng như giải đáp yêu cầu tư vấn của doanh nghiệp một cách nhanh chóng, từ đó giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề của mình một cách hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Khi sử dụng hình thức này, doanh nghiệp sẽ ký một hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên với công ty Luật Nhân Hậu, hợp đồng có thể là 6 tháng hoặc 1 năm, 2 năm,… và đóng phí theo từng tháng. Mỗi khi doanh nghiệp có bất kỳ một câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến vấn đề pháp lý, doanh nghiệp gửi câu hỏi đó về công ty luật Nhân Hậu và chúng tôi sẽ trả lời doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

Trong 1 tháng đó, nếu doanh nghiệp có yêu cầu tư vấn hoặc không có bất kỳ yêu cầu tư vấn nào thì vẫn thanh toán phí dịch vụ hàng tháng cho công ty Luật Nhân Hậu.

3. Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp của công ty Luật Nhân Hậu

Công ty Luật Nhân Hậu hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp trên toàn quốc, khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, doanh nghiệp sẽ được chúng tôi hỗ trợ tư vấn giải đáp những vấn đề sau đây:

Luật sư tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

– Hướng dẫn thủ tục thay đổi doanh nghiệp

Trong quá trình hoạt động, nếu doanh nghiệp có thay đổi về vốn, tài sản, thay đổi hình thức doanh nghiệp,… Thì công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thủ tục thay đổi theo quy định mới nhất.

– Tư vấn giải quyết vấn đề pháp lý còn tồn đọng

Trong quá trình hoạt động, doanh nghiệp không tránh khỏi những vấn đề tồn đọng cần phải giải quyết càng nhanh càng tốt, hoặc cần phải giải quyết trong một thời hạn nhất định thì công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi sẽ xem xét, nghiên cứu và tư vấn phương pháp, cách thức giải quyết vấn đề tồn đọng liên quan đến pháp luật của doanh nghiệp một cách nhanh chóng.

– Kiểm tra, rà soát các hợp đồng của doanh nghiệp

Hợp đồng là loại căn cứ xác lập quyền và nghĩa vụ dân sự của doanh nghiệp rõ ràng nhất trong hoạt động kinh doanh của mình, nếu như các hợp đồng mua bán mà có những điều, khoản không rõ ràng, hoặc có những điều, khoản bất lợi cho doanh nghiệp bạn, hoặc có những điều, khoản trái quy định pháp luật,… thì doanh nghiệp bạn sẽ gặp bất lợi hoặc bị thiệt hại. Do vậy, công ty luật Nhân Hậu chúng tôi sẽ kiểm tra, rà soát các hợp đồng mua bán của doanh nghiệp bạn và tư vấn điều chỉnh theo chiều hướng có lợi hoặc điều chỉnh phù hợp về lợi ích cho cả 2 bên theo đúng quy định pháp luật.

– Tư vấn thủ tục hành chính khi pháp luật thay đổi

Pháp luật luôn thay đổi và doanh nghiệp luôn phải chạy theo quy định pháp luật mới để cho phù hợp với quy định mới. Nếu như doanh nghiệp tự mình theo dõi và chạy theo sự thay đổi đó thì sẽ gây lãng phí nguồn nhân lực và mất rất nhiều thời gian, do vậy công ty luật Nhân Hậu chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp bạn kiểm tra và theo dõi mọi thay đổi của pháp luật, từ đó tư vấn và hướng dẫn các bạn thay đổi thủ tục sao cho phù hợp với quy định mới một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí một cách tốt nhất.

– Tư vấn thủ tục khởi kiện, giải quyết tranh chấp

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh không tránh khỏi những tranh chấp liên quan đến hợp đồng và những tranh chấp nội bộ trong công ty về cổ đông, vốn góp… Để giúp doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm thời gian thì công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi sẽ tư vấn doanh nghiệp bạn các thủ tục khởi kiện và các thủ tục hòa giải, giải quyết tranh chấp nội bộ công ty một cách nhanh chóng, từ đó giúp cho doanh nghiệp bạn có thể giải quyết vụ việc một cách hiệu quả theo đúng thẩm quyền.

– Tư vấn các chính sách về lao động, tiền lương

Trong quá trình hoạt động, chính sách về quản lý lao động, chính sách tiền lương là một trong những vấn đề được Nhà nước và các Công đoàn quan tâm, do đó doanh nghiệp cần điều chỉnh chính sách sao cho phù hợp với quy định pháp luật về lao động, tiền lương,… Từ đó người lao động mới ổn định cuộc sống, nâng cao năng suất lao động và tận tâm gắn bó với doanh nghiệp một cách lâu dài.

– Hướng dẫn các thủ tục liên quan đến mua – bán, chia – tách, sáp nhập, chuyển nhượng phần vốn góp, giải thể doanh nghiệp

Liên quan đến các thủ tục mua – bán, chia – tách, sáp nhập, chuyển nhượng phần vốn góp, hoặc giải thể doanh nghiệp… Công ty Luật Nhân Hậu sẽ tư vấn thủ tục một cách chi tiết, phù hợp với từng loại hình doanh nghiệp theo quy định mới nhất, từ đó giúp cho doanh nghiệp có thể mua, bán, chia, tách, hợp nhất, sáp nhập một cách nhanh chóng.

4. Chi phí dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

4.1. Chi phí dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên gói cơ bản: 5.000.000 VNĐ/ Tháng (Tối đa 10 yêu cầu tư vấn/ Tháng)

Gói cơ bản bao gồm các nội dung sau:

– Kiểm tra, rà soát và điều chỉnh các điều, khoản trong hợp đồng theo hướng có lợi hoặc phù hợp với lợi ích của các bên theo quy định pháp luật mới nhất.

– Cung cấp các mẫu hợp đồng dân sự, mẫu đơn theo mẫu của cơ quan Nhà nước.

– Kiểm tra tình trạng pháp lý của doanh nghiệp và tư vấn các thủ tục hành chính đối với cơ quan Nhà nước, kiểm tra vấn đề pháp lý nội bộ trong doanh nghiệp.

– Tư vấn, hướng dẫn thủ tục khởi kiện tranh chấp kinh doanh thương mại bằng con đường Tòa án.

– Hướng dẫn thủ tục khiếu nại quyết định hành chính trái quy định pháp luật của cơ quan Nhà nước gây thiệt hại đối với doanh nghiệp

– Hướng dẫn thủ tục thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp mỗi khi doanh nghiệp có thay đổi.

– Tư vấn, soạn thảo văn bản, chuẩn bị các loại giấy tờ liên quan về tín dụng với ngân hàng

– Tư vấn thủ tục tái cấu trúc doanh nghiệp: tư vấn thủ tục mua, bán, chia, tách, sáp nhập, giải thể, chuyển nhượng phần vốn góp, cổ phần.

– Tư vấn thủ tục về kê khai thuế doanh nghiệp

– Tư vấn thủ tục đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, thương hiệu, sở hữu trí tuệ, quyền tác giả, quyền liên quan,…

– Công việc tư vấn được thực hiện qua điện thoại, email, mạng xã hội,…

Lưu ý: Trong trường hợp 1 tháng mà doanh nghiệp không gửi 10 yêu cầu tư vấn thì doanh nghiệp vẫn thanh toán phí dịch vụ đầy đủ cho công ty Luật Nhân Hậu. Trường hợp doanh nghiệp gửi nhiều hơn 10 yêu cầu tư vấn thì phát sinh chi phí phụ thu theo thỏa thuận

4.2. Chi phí dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên gói nâng cao: 10.000.000 VNĐ/ Tháng (Tối đa 15 yêu cầu tư vấn/ Tháng)

– Bao gồm các công việc của gói cơ bản, đồng thời có thêm các nội dung tư vấn khác như sau:

– Tư vấn, soạn thảo các hợp đồng dân sự, hợp đồng lao động, kinh doanh thương mại theo yêu cầu doanh nghiệp

– Hướng dẫn hồ sơ, thủ tục khởi kiện giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại bằng con đường Tòa án và Trọng tài.

– Hỗ trợ luật sư tư vấn, phiên dịch viên trực tiếp tiếp trụ sở/ văn phòng đại diện/ chi nhánh của doanh nghiệp mỗi khi có hội họp hoặc các công việc khác liên quan đến pháp lý doanh nghiệp.

– Thay mặt, đại diện doanh nghiệp thực hiện thủ tục khiếu nại quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp

– Tư vấn về  các thủ tục hải quan xuất – nhập khẩu, lưu thông hàng hóa trong nước,..

– Thông báo khi có quy định pháp luật mới, nội dung pháp luật thay đổi có liên quan đến loại hình hoạt động của doanh nghiệp

4.3. Chi phí dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên gói chuyên nghiệp: 15.000.000 VNĐ/ Tháng (Tối đa 30 yêu cầu tư vấn/ Tháng)

Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên gói chuyên nghiệp bao gồm tất cả nội dung của gói cơ bản và nâng cao có song ngữ Anh – Việt, ngoài ra còn có các nội dung khác như sau:

– Tư vấn pháp lý về phòng vệ trong kinh doanh thương mại.

– Tư vấn về chính sách cạnh tranh không lành mạnh, chính sách độc quyền, chính sách hạn chế cạnh tranh, chính sách lạm dụng vị trí thống lĩnh vị trí thị trường,…

– Tư vấn phương pháp giải quyết tranh chấp cạnh tranh không lành mạnh

– Tư vấn pháp lý trong quan hệ tư pháp quốc tế đối với doanh nghiệp có đối tác nước ngoài

4.4. Chi phí dịch vụ tư vấn pháp lý theo từng vụ việc: Từ 2.000.000/ Vụ việc

Hình thức tư vấn pháp lý theo từng vụ việc không giống như với hình thức sử dụng dịch vụ thường xuyên, do vậy doanh nghiệp hoặc cá nhân khi có bất kỳ một sự việc nào đó liên quan đến pháp lý mà cần tư vấn giải đáp, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí dịch vụ cụ thể hơn. Dưới đây là một số loại hình dịch vụ mà các bạn có thể tham khảo:

– Tư vấn pháp luật về thủ tục thay đổi doanh nghiệp: Từ 1.000.000 đ/Vụ việc

– Tư vấn pháp luật về thủ tục khởi kiện tại Tòa án: Từ 2.000.000 VNĐ/ Vụ việc

– Tư vấn pháp luật về thủ tục khởi kiện tại Trọng tài thương mại: Từ 3.000.000 VNĐ/ Vụ việc

– Dịch vụ tư vấn, kiểm tra, đánh giá nhận xét hợp đồng mua bán: Từ 2.000.000 VNĐ/ Vụ việc

– Tư vấn thủ tục khiếu nại quyết định hành chính: Từ 3.000.000 VNĐ/ Vụ việc

– Tư vấn về hành vi hạn chế cạnh tranh, cạnh tranh không lành mạnh, lạm dụng vị trí thống lĩnh thị trường, lạm dụng vị trí độc quyền: Từ 3.000.000VND/ Vụ việc

– Tư vấn thủ tục về thuế: Từ 2.000.000 VNĐ/ Vụ việc

– Tư vấn các vấn đề về lao động, tiền lương: Từ 2.000.000 VNĐ/ Vụ việc

– Tư vấn về các vấn đề hải quan, xuất/ nhập khẩu, lưu thông hàng hóa trong nước: Từ 3.000.000 VNĐ/ Vụ việc

5. Liên hệ luật sư tư vấn pháp lý cho doanh nghiệp

Bước 1: Gọi điện đến công ty Luật Nhân Hậu để được tư vấn

Đầu tiên, khi doanh nghiệp có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên hoặc dịch vụ tư vấn theo từng vụ việc, các bạn vui lòng gọi đến công ty Luật Nhân Hậu qua đường dây nóng để được đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và chuyên viên pháp lý tư vấn sơ bộ nhu cầu của bạn, sau đó nhận báo giá chi phí dịch vụ cụ thể.

Công ty Luật Nhân Hậu là đơn vị cung cấp các dịch vụ tư vấn pháp lý dành cho cá nhân và doanh nghiệp uy tín lâu năm, chúng tôi có đội ngũ luật sư giỏi, giàu kinh nghiệm và đội ngũ chuyên viên pháp lý có thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong việc tư vấn pháp luật, hiện tại chúng tôi đang phục vụ khách hàng trên toàn quốc.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên

Khách hàng và công ty Luật Nhân Hậu sẽ ký kết một hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, hợp đồng có thể là 6 tháng, 1 năm, 2 năm, 5 năm, 10 năm… Tùy thuộc vào từng nhu cầu thực tế của doanh nghiệp mà có thể lựa chọn gói dịch vụ trong thời gian tùy chỉnh sao cho phù hợp.

Khi ký kết hợp đồng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp, công ty Luật Nhân hậu thu trước 1 tháng của hợp đồng, sau đó doanh nghiệp thanh toán phí dịch vụ theo từng tháng, đến tháng cuối cùng của hợp đồng thì doanh nghiệp không phải thanh toán phí dịch vụ nữa.

Bước 3: Gửi yêu cầu tư vấn cho công ty Luật Nhân Hậu

Sau khi ký kết hợp đồng, mỗi khi có câu hỏi hoặc có yêu cầu cần giải đáp, tư vấn thì doanh nghiệp chỉ cần gửi câu hỏi/ yêu cầu tư vấn đó về công ty Luật Nhân Hậu qua hotline, email hoặc qua các phương tiện mạng xã hội Zalo, Messenger, Viber,… Ngay sau đó, đội ngũ luật sư và chuyên viên tư vấn pháp lý sẽ tiếp nhận và nghiên cứu, trả lời câu hỏi của doanh nghiệp một cách nhanh nhất.

Nếu có thời gian, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ giải đáp. Tuy nhiên, sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi chưa thể trả lời, giải đáp ngay lập tức câu hỏi của khách hàng, mà cần thời gian để nghiên cứu phương pháp sao cho phù hợp, hiệu quả và đúng quy định pháp luật, do đó mà chúng tôi khuyến khích khách hàng gửi yêu cầu giải đáp qua email, điện thoại, hoặc mạng xã hội Zalo, Messenger, Viber để giúp tiết kiệm thời gian đi lại của doanh nghiệp.

Bước 4: Đội ngũ luật sư tư vấn, trả lời câu hỏi cho doanh nghiệp

Ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu tư vấn, câu hỏi hoặc thắc mắc của khách hàng, đội ngũ luật sư và chuyên viên pháp lý của công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi sẽ ngay ập tức xem xét, nghiên cứu, đánh giá và đưa ra tư vấn phù hợp nhất. Từ đó giúp doanh nghiệp có thể giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng, hiệu quả và tuân thủ đúng quy định pháp luật.

Trên đây là quy trình sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, nếu các bạn đang cần sử dụng dịch vụ của chúng tôi, các bạn vui lòng gọi điện cho chúng tôi qua đường dây nóng, hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

5/5 - (5 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *