Home / Giới thiệu

Giới thiệu

Văn phòng Công ty Luật Nhân Hậu kính chào quý khách! Chào mừng quý khách đến với trang chính thức của công ty Luật Nhân Hậu – Chuyên trang tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại, email, website trực tuyến.

Công ty Luật Nhân Hậu (gọi tắt là Nhân Hậu Law – Luật Nhân Hậu) là công ty chuyên hoạt động về dịch vụ pháp lý cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, nếu các bạn đang có nhu cầu cần hỗ trợ về một vấn đề pháp luật cụ thể nào đó, các bạn hãy liên hệ đến Công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ giải đáp nhanh chóng và chính xác.

Giới thiệu Công ty luật Nhân Hậu uy tín

Công ty Luật Nhân Hậu là một trong những công ty Luật tại TPHCM hoạt động trong lĩnh vực pháp lý uy tín lâu năm, ngoài ra công ty Luật Nhân Hậu còn cung cấp dịch vụ luật sư cho khách hàng trên toàn quốc.

Với đội ngũ luật sư giỏi và giảu kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực pháp luật, công ty Luật Nhân Hậu hàng năm đã giải quyết rất nhiều vụ việc yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực dân sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động, hành chính. Tất cả đều được chúng tôi thụ lý và giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hiện tại công ty Luật Nhân Hậu đang cung cấp các dịch vụ pháp luật chủ yếu dưới đây:

Dịch vụ luật sư của công ty Luật Nhân Hậu

Công ty Luật Nhân Hậu là công ty chuyên cung cấp dịch vụ pháp lý cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, bao gồm các dịch vụ sau:

– Tư vấn, hỗ trợ trực tuyến miễn phí

Công ty Luật Nhân Hậu tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại, email, website trực tuyến, Fanpage Facebook). Nếu các bạn đang gặp một khúc mắc liên quan đến vấn đề pháp luật, các bạn hãy liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu qua email hoặc Fanpage Facebook để được hỗ trợ giải đáp miễn phí.

– Tư vấn và hỗ trợ về các vấn đề pháp lý trực tiếp tại văn phòng hoặc tại địa điểm theo yêu cầu.

Đối với hình thức tư vấn pháp luật trực tiếp, công ty Luật Nhân Hậu có thu phí tư vấn, mức chi phí tư vấn tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và nội dung tư vấn.

Đối với doanh nghiệp, công ty Luật Nhân Hậu hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả mà không cần phải thành lập một phòng pháp chế riêng biệt.

– Dịch vụ soạn thảo hợp đồng, rà soát hợp đồng

Hiện tại công ty Luật Nhân Hậu cung cấp dịch vụ soạn thỏa hợp đồng dân sự, hợp đồng kinh doanh thương mại cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trên toàn quốc, nếu các bạn đang cần luật sư soạn thảo hợp đồng dân sự hoặc hợp đồng kinh doanh thương mại, các bạn hãy liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ.

Ngoài ra, công ty Luật Nhân Hậu còn rà soát lại hợp đồng mà khách hàng đã ký kết từ trước để kiểm tra vấn đề pháp lý, tìm ra những điều, khoản không hợp lý, và các nội dung kiểm tra khác…

– Đại diện khách hàng để thực hiện thủ tục hành chính

Hiện tại công ty Luật Nhân Hậu cung cấp dịch vụ đại diện khách hàng để thực hiện các thủ tục hành chính đối với cơ quan nhà nước dành cho tất cả khách hàng và cá nhân trên toàn quốc, bao gồm:

+ Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói

+ Dịch vụ thay đổi doanh nghiệp, chấm dứt hoạt động doanh nghiệp

+ Dịch vụ thủ tục khai báo thuế hàng tháng, quý, năm cho doanh nghiệp

+ Dịch vụ khiếu nại quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây ảnh hưởng cho doanh nghiệp

+ Dịch vụ thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, tài sản gắn liền với đất

+ Dịch vụ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, đăng ký bản quyền, đăng ký quyền sở hữu trí tuệ,..

Và các dịch vụ luật sư đại diện thực hiện thủ tục hành chính liên quan khác,…

– Tham gia tố tụng dân sự, tố tụng hình sự

Công ty Luật Nhân Hậu cung cấp dịch vụ tham gia tố tụng dân sự và tố tụng hình sự để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng trên toàn quốc, bao gồm:

+ Tham gia giải quyết tranh chấp dân sự như kiện đòi nợ, kiện bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng,…

+ Tham gia giải quyết vụ án tranh chấp kinh doanh thương mại

+ Tham gia giải quyết vụ việc ly hôn (ly hôn đơn phương và thuận tình)

+ Tham gia giải quyết vụ việc tranh chấp trong lao động

khách hàng là cá nhân và doanh nghiệp khi muốn thuê luật sư tham gia tố tụng để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình, vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ.

– Đại diện ngoài tố tụng để giải quyết các công việc liên quan pháp luật

Trường hợp khách hàng đang gặp một vấn đề pháp lý cần xử lý trước khi quá trình xét xử thì có thể liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng mà công ty Luật Nhân Hậu sẽ cử luật sư có chuyên môn nghiệp vụ giỏi và kinh nghiệm để đại diện khách hàng xử lý vụ việc một cách hiệu quả.

+ Đại diện để tham gia thương lượng, hòa giải tranh chấp dân sự

+ Đại diện tham gia đàm phán, soạn thảo hợp đồng cho cá nhân và doanh nghiệp

Dịch vụ luật sư pháp lý theo yêu cầu

Ngoài ra, khi khách hàng cần thuê luật sư để giải quyết một sự việc cụ thể khác, hoặc có nhu cầu thuê luật sư đại diện, tư vấn pháp luật có liên quan,… các bạn hãy liên hệ ngay đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ.

Công ty Luật Nhân Hậu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực pháp lý uy tín lâu năm, đội ngũ luật sư giỏi giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp luật, cùng với sự tận tình khi làm việc, công ty Luật Nhân Hậu sẽ nhanh chóng giải quyết vụ việc của các bạn một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.