Home / Hôn nhân gia đình / Luật sư hôn nhân gia đình TPHCM uy tín

Luật sư hôn nhân gia đình TPHCM uy tín

Bạn đang cần tìm văn phòng luật sư hôn nhân gia đình TPHCM uy tín để giải quyết các vấn đề liên quan trong cuộc sống hôn nhân và gia đình? Bạn đang muốn thuê luật sư để tư vấn các vấn đề liên quan đến con cái, tài sản vợ chồng? Hãy liên hệ ngay đến công ty luật Nhân Hậu để được trợ giúp, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến cuộc sống hôn nhân và gia đình, con cái, tài sản và các vấn đề liên quan khác một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Dịch vụ luật sư hôn nhân gia đình TPHCM uy tín

1. Dịch vụ luật sư hôn nhân gia đình TPHCM uy tín

Yêu cầu giải quyết vấn đề trong hôn nhân gia đình Chi phí dịch vụ luật sư hôn nhân gia đình TPHCM
1. Thực hiện thủ tục ly hôn trọn gói Từ 10.000.000 đ
2. Tư vấn thủ tục kết hôn Miễn phí qua email
3. Tư vấn thủ tục kết hôn có yếu tố nước ngoài Từ 2.000.000 đ
4. Tư vấn thủ tục ly hôn Miễn phí qua email
5. Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài Từ 3.000.000 đ
6. Tư vấn quy định pháp luật về chia tài sản và giành quyền nuôi con khi ly hôn Từ 2.000.000 đ
7. Tư vấn giành lại quyền nuôi con sau khi đã có bản án/quyết định của Tòa án Từ 3.000.000 đ
8. Tư vấn thủ tục thỏa thuận chế độ tài sản vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân Từ 5.000.000 đ
9. Tư vấn thủ tục chia tài sản chung vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân Từ 5.000.000 đ
10. Những yêu cầu tư vấn khác Liên hệ trực tiếp

1. Thực hiện thủ tục ly hôn trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ luật sư ly hôn trọn gói là một trong những dịch vụ được công ty luật Nhân Hậu cung cấp cho khách hàng nhiều nhất hiện nay, với đội ngũ luật sư giỏi và uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình, công ty luật Nhân Hậu tự tin sẽ giúp bạn thực hiện các nội dung công việc liên quan đến vấn đề ly hôn một cách hiệu quả.

Dịch vụ luật sư hôn nhân gia đình TPHCM ly hôn trọn gói bao gồm:

– Tư vấn quy trình thủ tục thu thập tài liệu, chứng cứ để ly hôn

– Soạn đơn ly hôn và đại diện khách hàng nộp đơn đến Tòa án

– Đại diện khách hàng đóng tạm ứng án phí và nộp biên lai cho Tòa án

– Đại diện khách hàng để nhận các thông báo của Tòa án

– Luật sư tham gia phiên họp công khai chứng cứ và hòa giải

– Tham gia tố tụng để giành quyền nuôi con và chia tài sản.

Nếu các bạn đang cần thuê luật sư ly hôn thì các bạn hãy liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn một cách tốt nhất.

2. Tư vấn thủ tục kết hôn (tư vấn miễn phí qua email)

Nếu các bạn đang chuẩn bị kết hôn và chưa hiểu rõ quy định pháp luật khi kết hôn, hoặc trường hợp của bạn có vấn đề đặc biệt khác thì các bạn hãy liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Thông thường, khi đăng ký kết hôn thì các bạn chuẩn bị giấy tờ theo quy định, bao gồm: Giấy chứng nhận độc thân, Giấy tờ tùy thân, sau đó đến Ủy ban nhân dân xã nơi cư trú của một trong hai người và điền thông tin vào phiếu đăng ký kết hôn, sau đó sẽ được cán bộ hộ tịch tư pháp hướng dẫn.

3. Tư vấn thủ tục kết hôn có yếu tố nước ngoài

Hiện nay, việc kết hôn có yếu tố nước ngoài rất phổ biến, việc kết hôn có yếu tố nước ngoài sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà người có quốc tịch của quốc gia khác đang cư trú, sinh sống, học tập, làm việc ở đâu,… thì thẩm quyền đăng ký kết hôn sẽ khác nhau.

Trường hợp bạn đang chuẩn bị kết hôn với người nước ngoài mà chưa biết quy trình thủ tục như thế nào, các bạn hãy liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết,  Luật sư hôn nhân gia đình TPHCM

4. Tư vấn thủ tục ly hôn (miễn phí qua email)

Trường hợp vợ chồng bạn thuận tình ly hôn, đã thỏa thuận được tất cả mọi vấn đề khi ly hôn thì quá trình ly hôn sẽ đơn giản hơn, nếu bạn chưa nắm rõ quy định khi ly hôn và thẩm quyền của Tòa án, các bạn hãy gửi qua email nội dung vụ việc của vợ chồng bạn (bao gồm nơi cư trú của vợ chồng, con chung, con riêng, tài sản, thỏa thuận của vợ chồng,…), chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn.

Thông thường, khi ly hôn thuận tình (không có yếu tố nước ngoài, không có tranh chấp về tài sản, không có tranh chấp về quyền nuôi con, không yêu cầu cấp dưỡng, không yêu cầu giải quyết các vấn đề liên quan đến quyền và nghĩa vụ chung của vợ chồng) thì thủ tục ly hôn rất đơn giản, các bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ theo quy định và gửi đến Tòa án để được giải quyết.

5. Tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài

Ly hôn có yếu tố nước ngoài là việc ly hôn mà trong đó một bên vợ hoặc chồng có quốc tịch nước ngoài, hoặc một bên vợ, chồng đang cư trú ở nước ngoài, hoặc có tài sản chung ở nước ngoài, hoặc có con chung đang ở nước ngoài,… Quá trình ly hôn có yếu tố nước ngoài sẽ phức tạp hơn so với việc ly hôn không có yếu tố nước ngoài.

Trường hợp bạn đang cần thuê luật sư hôn nhân gia đình TPHCM để tư vấn thủ tục ly hôn có yếu tố nước ngoài, các bạn hãy liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu để được hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện các thủ tục pháp luật một cách hiệu quả.

Trường hợp có yêu cầu luật sư hôn nhân gia đình TPHCM đại diện thực hiện các công việc có liên quan khác thì có thêm thù lao và chi phí, thù lao và chi phí tùy thuộc vào từng nội dung vụ việc của bạn đơn giản hay phức tạp,vui lòng liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu để được báo giá chi phí cụ thể.

6. Tư vấn quy định pháp luật về chia tài sản và giành quyền nuôi con khi ly hôn

Trong vụ việc ly hôn, vấn đề chia tài sản và giành quyền nuôi con là 2 vấn đề lớn nhất được các đương sự quan tâm, công ty luật Nhân Hậu hiểu rõ nguyện vọng và nhu cầu của khách hàng, do đó chúng tôi sẽ giúp khách hàng thực hiện các công việc để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho khách hàng.

Nếu bạn đang chuẩn bị ly hôn và muốn giành quyền nuôi con và chia tài sản chung của vợ chồng, các bạn hãy liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn quy định pháp luật có liên quan một cách chi tiết, từ đó giúp bạn hiểu chính xác nội dung vụ việc của bạn.

Trường hợp bạn có yêu cầu luật sư hôn nhân gia đình TPHCM đại diện thực hiện các thủ tục hoặc tham gia phiên tòa xét xử với tư cách là người bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bạn, chúng tôi sẽ cử luật sư giỏi và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân gia đình để giúp bạn bảo vệ quyền lợi của mình được tốt nhất.

7. Tư vấn giành lại quyền nuôi con sau khi đã có bản án/quyết định của Tòa án

Giành quyền nuôi con sau khi đã ly hôn là việc yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi vợ chồng đã ly hôn và đã có bản án/quyết định có hiệu lực của Tòa án.

Theo quy định pháp luật, sau khi đã có bản án/ quyết định có hiệu lực pháp luật của Tòa án về giao quyền nuôi con, nhưng sau đó phát hiện người trực tiếp nuôi con vi phạm nghĩa vụ, vi phạm quy định pháp luật thì người còn lại có thể giành lại quyền nuôi con cho mình, bằng việc yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con.

Trường hợp bạn muốn giành lại quyền nuôi con sau khi đã ly hôn và đã có bản án/quyết định của Tòa án có hiệu lực pháp luật, các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể.

8. Tư vấn thỏa thuận chế độ tài sản vợ chồng trước khi kết hôn

Theo quy định pháp luật, trước khi kết hôn các bạn có quyền thỏa thuận về chế độ tài sản của vợ chồng, thỏa thuận tài sản nào là tài sản riêng của vợ, tài sản nào là tài sản riêng của chồng, tài sản nào là tài sản chung của vợ chồng, quyền và nghĩa vụ của vợ chồng trong thỏa thuận đó,…

Trường hợp bạn đang chuẩn bị kết hôn mà muốn thỏa thuận chế độ tài sản riêng của vợ chồng để tránh những trường hợp tranh chấp về sau này, hoặc hạn chế những rủi ro trong kinh doanh,… Các bạn hãy liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn.

Trường hợp bạn muốn thỏa thuận chế độ tài sản riêng vợ chồng nhưng không muốn làm mất lòng người yêu, không muốn người yêu của bạn hiểu lầm về bạn, chúng tôi sẽ tư vấn, giải thích để người yêu bạn hiểu rõ, hoặc hướng dẫn bạn giải thích với người yêu của mình để không bị hiểu lầm, tránh những khúc mắc trong tài sản ảnh hưởng đến tình cảm.

9. Tư vấn thủ tục chia tài sản chung vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân

Theo quy định pháp luật, trong thời kỳ hôn nhân vợ chồng có quyền thỏa thuận chia tài sản chung của vợ chồng, việc thỏa thuận chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân phải tuân thủ quy định pháp luật, không nhằm trốn tránh nghĩa vụ với bên thứ 3,…

Trường hợp vợ chồng bạn muốn thỏa thuận chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân, các bạn hãy liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn thủ tục nhanh chóng.

Công ty luật Nhân Hậu là đơn vị có đội ngũ luật sư giỏi và uy tín, có chuyên môn trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, mọi yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

2. Tại sao chọn luật sư hôn nhân gia đình của Nhân Hậu Law?

Quyền lợi của khách hàng được đặt lên hàng đầu

Tại công ty luật Nhân Hậu, quyền và lợi ích của khách hàng được đặt lên hàng đầu, việc này được chúng tôi thực hiện không chỉ bằng lời nói suông, mà bằng hợp đồng dịch vụ của chúng tôi. Công ty luật Nhân Hậu làm việc luôn tuân thủ nguyên tắc bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng. Với chúng tôi, sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

Đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình

Công ty luật Nhân Hậu là đơn vị sở hữu đội ngũ luật sư hôn nhân gia đình TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, cùng với sự nhiệt tình, tâm huyết nghề nghiệp, chắc chắn yêu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi thực hiện một cách hiệu quả, nhanh chóng.

Tinh gọn thủ tục làm việc, giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng

Tại công ty luật Nhân Hậu, sau khi tư vấn và thống nhất với khách hàng, ngay lập tức chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện nội dung công việc theo thỏa thuận, mọi công việc đều được chúng tôi thực hiện theo đúng tiến độ và thời gian theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Tư vấn pháp luật toàn diện, đầy đủ cho khách hàng

Liên quan đến yêu cầu của khách hàng, chúng tôi không chỉ tư vấn quy định pháp luật gói gọn trong một phạm vi nhỏ hẹp, mà còn tư vấn, lường trước những sự việc và trách nhiệm pháp lý về sau này, đồng thời tư vấn những quy định pháp luật có liên quan và hậu quả của nó, từ đó giúp khách hàng thực hiện yêu cầu của mình được hiệu quả, đồng thời giúp khách hàng lường trước được những hậu quả và hệ lụy, liên đới nghĩa vụ về sau này hoặc trong các mối quan hệ dân sự khác.

Thông tin và vấn đề riêng tư của khách hàng được bảo mật

Với công ty luật Nhân Hậu, thông tin của khách hàng là tuyệt mật, mọi thông tin và vấn đề riêng tư của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật ở mức độ cao nhất. Công ty luật Nhân Hậu làm việc luôn tuân thủ nguyên tắc bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.

Chi phí và thù lao luật sư thấp, phù hợp cho mọi khách hàng

Công ty luật Nhân Hậu là đơn vị cung cấp dịch vụ luật sư với chi phí và thù lao thấp, phù hợp với mọi tầng lớp khách hàng. Mặc dù chi phí và thù lao thấp nhưng không vì thế mà chúng tôi làm việc qua loa đại khái, chúng tôi luôn làm việc hết mình để có thể giúp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất.

Không phát sinh chi phí, phụ thu không hợp lý

Tại công ty luật Nhân Hậu, mọi khoản thù lao và chi phí luật sư đều được chúng tôi nêu rõ trong hợp đồng dịch vụ, ngoài những khoản thù lao và chi phí đã nêu trong hợp đồng ra thì khách hàng không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản tiền nào khác nữa, ngoại trừ một số trường hợp đặc biệt phát sinh chi phí sẽ được trao đổi và thỏa thuận cụ thể với khách hàng.

3.Liên hệ luật sư hôn nhân và gia đình tại TPHCM

Bước 1: Liên hệ qua số điện thoại/ email để tư vấn và báo giá

Trước tiên, khi có nhu cầu cần thuê luật sư hôn nhân gia đình TPHCM thì khách hàng hãy gọi điện qua điện thoại, hoặc gửi yêu cầu qua email của công ty luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá chi phí cụ thể cho từng yêu cầu của khách hàng.

Đối với những yêu cầu và vụ việc có tính chất đơn giản, công ty luật Nhân Hậu chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, trường hợp khách hàng yêu cầu chúng tôi thay mặt thực hiện những nội dung công việc trong vụ việc đơn giản đó thì chúng tôi mới thu phí.

Bước 2: Ký hợp đồng dịch vụ pháp lý

sau khi tư vấn và thống nhất về thời gian, chi phí, phương thức làm việc thì khách hàng và công ty luật Nhân Hậu sẽ tiến đến ký kết hợp đồng dịch vụ pháp lý. Việc ký kết hợp đồng được thực hiện tại trụ sở văn phòng công ty luật Nhân Hậu, hoặc có thể được ký kết tại địa chỉ nhà riêng, địa chỉ văn phòng, địa chỉ theo yêu cầu của khách hàng mà không phát sinh thêm chi phí.

Khi ký hợp đồng dịch vụ với công ty luật Nhân Hậu, khách hàng thanh toán trước từ 20 – 50% giá trị hợp đồng cho công ty luật Nhân Hậu. Thông thường, thù lao và chi phí luật sư sẽ được thanh toán theo từng đợt theo từng bước công việc, hoặc theo thỏa thuận khác giữa khách hàng và công ty luật Nhân Hậu.

Bước 3: Luật sư hôn nhân gia đình TPHCM thực hiện công việc

Sau khi ký hợp đồng thì công ty luật Nhân Hậu sẽ xem xét và phân tích vụ việc của khách hàng, sau đó chỉ định, cử luật sư giỏi và có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà khách hàng yêu cầu để thực hiện nội dung công việc theo thỏa thuận trong hợp đồng.

Khách hàng lưu ý: Công ty luật Nhân Hậu không yêu cầu khách hàng hứa thưởng, không yêu cầu khách hàng trả thêm bất kỳ khoản tiền nào ngoài hợp đồng. Do đó, trong quá trình làm việc nếu luật sư có đòi hỏi hoặc yêu cầu thêm bất kỳ khoản tiền/ chi phí nào khác, khách hàng vui lòng phản ánh về công ty để chúng tôi xử lý kịp thời, đồng thời giúp bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng dịch vụ

Sau khi hoàn thành nội dung công việc trong hợp đồng thì 2 bên thanh lý hợp đồng, khách hàng thanh toán số tiền còn lại theo thỏa thuận trong hợp đồng cho chúng tôi, hoặc thỏa thuận khác tùy theo tình hình thực tế của vụ việc.

Trên đây là quy trình làm việc với 4 bước đơn giản, nếu các bạn đang cần thuê luật sư hôn nhân gia đình TPHCM uy tín để giải quyết vụ việc của mình, các bạn hãy gọi đến công ty luật Nhân Hậu để được tư vấn chi tiết và cụ thể.

4.8/5 - (10 votes)

Bài nổi bật

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình chuyên nghiệp

Giá thuê thám tử theo dõi vợ, chồng ngoại tình hết bao nhiêu tiền? Hiện …

One comment

  1. Mình ở nước ngoài cần tư vấn ly hôn liên hệ mình qua +14057401510

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *