Home / Chi nhánh - Văn phòng / Công ty luật & văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM ✔️

Công ty luật & văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM ✔️

Tiêu chí để đánh giá một tổ chức hành nghề luật sư uy tín tại TPHCM bao gồm những gì? Hiện nay trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty luật và văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM đang cung cấp các dịch vụ pháp lý liên quan, nếu các bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý để giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật, các bạn có thể tìm hiểu từng tổ chức hành nghề luật sư để biết thông tin về từng đơn vị, từ đó lựa chọn cho mình một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp và có mức chi phí phù hợp nhất với vụ việc và điều kiện của bạn.

Theo quy định pháp luật hiện nay, chỉ có tổ chức hành nghề luật sư (Công ty luật, văn phòng luật sư) và Trung tâm tư vấn pháp luật mới được cung cấp dịch vụ pháp lý, việc ký kết hợp đồng phải được thực hiện bằng văn bản và phải thông qua tổ chức hành nghề luật sư, Trung tâm tư vấn pháp luật. Do đó, đó, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ pháp lý, các bạn chỉ nên lựa chọn 3 tổ chức nêu trên để bảo đảm cho quyền và lợi ích hợp pháp của mình được tốt nhất.

1. Văn phòng công ty Luật tại TPHCM uy tín

Công ty Luật Nhân Hậu là một trong những công ty luật uy tín tại TPHCM, với thâm niên hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý và tranh tụng, cùng với đội ngũ luật sư giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tranh tụng tại Tòa án, Công ty Luật Nhân Hậu tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.

Van phòng Luật sư tại TPHCM uy tín

Từ khi thành lập và hoạt động cho đến nay, Công ty Luật Nhân Hậu luôn hướng đến việc xây dựng thương hiệu luật sư uy tín tại TPHCM và trên toàn quốc. Với phương trâm quyền lợi khách hàng là trên hết, toàn thể đội ngũ luật sư của Công ty Luật Nhân Hậu làm việc luôn trong một trạng thái với trách nhiệm cao nhất, từ đó giúp bảo vệ quyền lợi cho khách hàng một cách tốt nhất, đó cũng là một cách để đi đến thành công trong sự nghiệm hành nghề luật sư của chúng tôi.

Được khách hàng đánh giá là công ty Luật tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, chúng tôi lấy đó làm niềm tự hào và động lực để cố gắng hơn nữa nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, từ đó phục vụ khách hàng được hiệu quả hơn.

Hiện tại Công ty Luật Nhân Hậu đang cung cấp rất nhiều dịch vụ pháp lý cho khách hàng, bao gồm các dịch vụ liên quan đến thủ tục hành chính, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động,… Tất cả đều được Công ty Luật Nhân Hậu phân chia rõ ràng theo từng nhóm luật sư chuyên ngành riêng, giúp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả trong thời gian nhanh chóng.

Để cung cấp dịch vụ chuyên sâu cho khách hàng trong từng lĩnh vực khác nhau, Công ty Luật Nhân Hậu thành lập nhiều nhóm luật sư hoạt động theo chuyên ngành của mình, bao gồm nhóm luật sư chuyên ngành kinh tế, nhóm luật sư chuyên ngành giải quyết tranh chấp dân sự, nhóm luật sư chuyên ngành hôn nhân gia đình, nhóm luật sư chuyên ngành hình sự, nhóm luật sư chuyên ngành hành chính, lao động,.. Mỗi nhóm có một chuyên ngành và một thế mạnh riêng biệt.

Trong Công ty Luật Nhân Hậu, chúng tôi là những luật sư giỏi và có trình độ cao trong từng lĩnh vực chuyên ngành cụ thể, có lòng nhân hậu và có tâm huyết trong công tác pháp lý, cùng với sự uy tín và thâm niên kinh nghiệm lâu năm trong hành nghề, chắc chắn Công ty Luật Nhân Hậu sẽ là lựa chọn tốt cho khách hàng khi muốn giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật.

Khi hợp tác với Công ty Luật Nhân Hậu, khách hàng không chỉ cảm nhận được sự uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi trong khi là việc, mà còn cảm nhận được sự tử tế, hiền lành bên trong của những con người luật sư phúc hậu, chắc chắn bạn sẽ hài lòng trước – trong – sau khi hợp tác với Công ty Luật Nhân Hậu.

2. Bảng giá dịch vụ luật sư ở Thành phố Hồ Chí Minh

– Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên (dịch vụ luật sư riêng) là một trong những dịch vụ cần thiết đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc sử dụng dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên giúp cho doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí không phải thành lập phòng pháp chế mà công việc vẫn được bảo đảm thực hiện theo đúng quy định pháp luật.

Nếu các bạn đang cần sử dụng dịch vụ luật sư riêng tại TPHCM, các bạn hãy gọi đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn chi tiết. Hoặc tham khảo bảng giá chi phí dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên để biết thêm thông tin chi tiết.

– Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM là một trong những dịch vụ giúp cho chủ sở hữu công ty có thể tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất, thông qua dịch vụ thành lập công ty trọn gói, khách hàng chỉ phải thanh toán một khoản chi phí thấp (từ 2  – 5 triệu đồng) là có thể giúp cho chủ sở hữu có một công ty hoàn chỉnh và có thể đi vào vận hành lập tức.

Nếu các bạn đang cần sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM, các bạn hãy liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Hoặc các bạn tham khảo bảng giá chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM để biết thông tin chi tiết dịch vụ.

– Dịch vụ luật sư khởi kiện vụ án dân sự

Dịch vụ luật sư khởi kiện vụ án là một trong những dịch vụ mà đa số các đơn vị trong danh sách công ty luật tại TPHCM uy tín đều cung cấp cho khách hàng, và công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi là một trong những đơn vị đó.

Dịch vụ khởi kiện vụ án dân sự được hiểu là công ty Luật tại TPHCM sẽ đại diện cho đương sự để soạn đơn kiện, nộp đơn kiện, tham gia tranh tụng tại tòa án, và tư vấn, hướng dẫn các thủ tục liên quan cho đương sự.

Nếu các bạn đang chuẩn bị khởi kiện vụ một án dân sự nào đó, các bạn hãy liên hệ đến Công ty Luật Nhân Hậu để được tư vấn chi tiết, hoặc tham khảo bảng giá dịch vụ luật sư khởi kiện vụ án dân sự để biết thêm thông tin về dịch vụ của chúng tôi.

– Dịch vụ bào chữa trong vụ án hình sự

Bào chữa trong vụ án hình sự là hình thức luật sư sẽ tham gia vào các quá trình để bào chữa, bảo vệ quyền lợi cho bị can, bị cáo trong quá trình tố tụng hình sự. Quá trình bào chữa có thể bao gồm từ giai đoạn khởi tố, điều tra, truy tố, xét xử vụ án hình sự.

Nếu các bạn đang cần thuê luật sư bào chữa trong vụ án hình sự ở Thành phố Hồ Chí Minh hoặc ở bất kỳ tỉnh thành nào trên toàn quốc, các bạn hãy liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu để được tư vấn, hoặc tham khảo bảng giá dịch vụ luật sư bào chữa vụ án hình sự để biết thông tin chi tiết.

Dịch vụ làm thủ tục ly hôn đơn phương/ thuận tình

Ly hôn là một trong những vụ việc được các công ty luật tại TPHCM uy tín cung cấp với hai hình thức, đó là ly hôn thuận tình và ly hôn đơn phương, mỗi hình thức có cách thức làm việc khác nhau, tùy thuộc vào từng trường hợp ly hôn đơn phương hay thuận tình, ly hôn trọn gói hay tư vấn ly hôn mà mức phí dịch vụ sẽ khác nhau.

Nếu các bạn đang cần thuê luật sư làm thủ tục ly hôn thuận tình hoặc đơn phương, hoặc cần tư vấn về thủ tục ly hôn, các bạn hãy liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể, hoặc tham khảo bảng giá chi phí dịch vụ ly hôn để biết thêm thông tin chi tiết.

Dịch vụ luật sư tư vấn theo yêu cầu tại TPHCM

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp rất nhiều dịch vụ pháp lý khác, nếu các bạn đang cần thuê luật sư giỏi để giải quyết vấn đề pháp lý của mình, các bạn vui lòng liên hệ đến Công ty Luật Nhân Hậu để được tư vấn và nhận báo giá chi phí cụ thể.

Công ty Luật Nhân Hậu là công ty luật tại TPHCM uy tín lâu năm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, chúng tôi có đội ngũ luật sư giỏi và giàu kinh nghiệm tranh tụng thực tế tại Tòa án, có kinh nghiệm trong các thủ tục hành chính và các vấn đề pháp lý liên quan, chắc chắn Công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

3. Kinh nghiệm tìm văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM

Tìm hiểu thông tin pháp lý của các công ty luật, văn phòng luật sư

Một văn phòng luật sư hoặc công ty Luật đều phải được đăng ký hoạt động theo quy định pháp luật. Do đó, để tìm một công ty luật hoặc văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM thì các bạn nên kiểm pháp lý của đơn vị đó, và cách kiểm tra thông tin pháp lý chính xác nhất là bằng mã số thuế và giấy phép đăng ký hoạt động.

Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM

Cụ thể, các bạn hãy yêu cầu văn phòng luật sư hoặc công ty Luật cung cấp cho bạn mã số thuế, hoặc các bạn có thể vào website để lấy mã số thuế, sau đó truy cập vào https://dangkykinhdoanh.gov.vn/vn/Pages/Trangchu.aspx và nhập mã số thuế vào ô tìm kiếm để kiểm tra thông tin pháp lý của đơn vị đó.

Nhờ người quen giới thiệu văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM

Cách nhận biết một công ty luật uy tín tại TPHCM hiệu quả và chính xác nhất đó chính là thông qua người quen, bạn bè giới thiệu, khi bạn bè hoặc người thân đã từng sử dụng dịch vụ của một đơn vị cụ thể, họ sẽ có trãi nghiệm và biết chính xác đơn vị đó có uy tín hay không, từ đó đưa ra lời khuyên hữu ích cho bạn có nên hợp tác với công ty luật hoặc văn phòng luật sư đó hay là không.

Tìm hiểu đánh giá của khách hàng về công ty luật, văn phòng luật sư

Trong trường hợp bạn bè, người thân bạn chưa có ai sử dụng dịch vụ của các công ty luật tại TPHCM, hoặc bạn đang cần nhờ luật sư tư vấn sự việc tế nhị không muốn cho bạn bè biết, bạn có thể xem những đánh giá, nhận xét của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của các công ty hoặc văn phòng luật sư tại TPHCM để có quyết định đúng đắn.

Hiện nay, để xem đánh giá của khách hàng về một công ty, các bạn có thể xem đánh giá trên Google Map hoặc xem đánh giá trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên, đôi khi những đánh giá không tốt về công ty hoặc văn phòng luật sư có thể là do một lý do nào đó không khách quan, hoặc những đánh giá quá tốt về công ty cũng có thể do chính đơn vị đó tự đánh giá hoặc nhờ người đánh giá, do vậy hình thức này cũng chỉ mang tính chất tham khảo.

Hiện nay có rất nhiều website review, đánh giá về các đơn vị hành nghề luật sư, họ liệt kê ra một danh sách công ty luật tại TPHCM uy tín với nhiều hình thức giới thiệu tốt đẹp, tuy nhiên đa số những website này đều lấy dữ liệu trên mạng thông qua kết quả tìm kiếm của Google Search, hoặc có thể do các văn phòng công ty luật tại TPHCM bỏ tiền ra để các website review về mình, do đó cũng chỉ mang tính chất tham khảo.

Tìm hiểu trước hợp đồng của các văn phòng luật sư tại TPHCM

Hợp đồng là điều rõ ràng nhất trong mối quan hệ dân sự, do đó để đánh giá xem công ty luật có uy tín hay không, bạn cũng có thể tìm hiểu về hợp đồng của đơn vị đó. Tìm hiểu xem các điều, khoản trong hợp đồng có rõ ràng không, có bảo vệ quyền lợi cho khách hàng hay không, hay những điều, khoản mang tính chất mơ hồ khó hiểu.

Để tránh bị “gài bẫy” trong hợp đồng thuê luật sư, các bạn nên tìm hiểu và đọc kỹ các điều, khoản trong hợp đồng, điều khoản nào không rõ ràng thì yêu cầu giải thích và phải được ghi chú thêm, đọc kỹ xem quyền lợi của bạn có được bảo đảm trong hợp đồng hay không, hoặc nếu không đồng ý với hợp đồng soạn sẵn do các văn phòng công ty luật tại TPHCM đưa ra, bạn có thể đề nghị thương lượng lại việc soạn thảo hợp đồng khác phù hợp với nội dung vụ việc của bạn và bảo đảm cho lợi ích của bạn được thực hiện nghiêm túc.

Tìm hiểu số lượng vụ việc mà công ty luật, văn phòng luật sư đã làm

Hiện nay, có một số công ty luật và các văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM họ sẵn sàng cung cấp các vụ việc mà họ đã thực hiện trước đây trên website của mình, tuy nhiên việc công bố những hợp đồng trước đây đã làm mà bao gồm cả thông tin của hợp đồng là vi phạm pháp luật, do đó họ chỉ công bố kết quả thắng kiện hay thua kiện.

Dựa vào đó, bạn có thể thống kê được công ty hoặc văn phòng luật sư đó có tỷ lệ thắng kiện là bao nhiêu % để đánh giá sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một hình thức để bạn tham khảo.

Trên thực tế, không phải thua kiện là đơn vị đó không chuyên nghiệp, mà phải do nội dung cụ thể của từng vụ việc mà họ đảm nhiệm, việc thắng hay thua kiện còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố liên quan khác nhau, do đó không phải cứ thua kiện là công ty luật đó không uy tín chuyên nghiệp.

Để hiểu rõ hơn tại sao thua kiện, các bạn có thể tìm hiểu bài phân tích các nguyên nhân dẫn đến thua kiện trong tố tụng dân sự mà đội ngũ luật sư của Công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi đã đúc kết được trong quá trình hoạt động của mình.

4. Tại sao khách hàng chọn Công ty Luật Nhân Hậu?

Đội ngũ luật sư giỏi, uy tín và giàu kinh nghiệm

Công ty Luật Nhân Hậu tổ chức hoạt động theo từng nhóm luật sư, mỗi nhóm luật sư phụ trách từng lĩnh vực theo chuyên ngành và thế mạnh của mình, trong đó các trưởng nhóm luật sư là những người có kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực pháp lý, cùng với các luật sư thành viên là những luật sư giỏi được tuyển chọn theo từng chuyên ngành và thế mạnh riêng, tất cả tạo nên một thương hiệu Luật Nhân Hậu lớn mạnh và chuyên nghiệp.

Với thế mạnh là đội ngũ luật sư đông đảo, chuyên ngành giỏi và có thâm thâm niên nhiều năm trong các thủ tục pháp lý và tranh tụng thực tế tại Tòa án, công ty Luật Nhân Hậu tự hào mang đến sự hài lòng và bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

Chi phí thuê luật sư giải quyết vụ việc hợp lý

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty Luật Nhân Hậu được khách hàng đánh giá là công ty Luật tại TPHCM uy tín và có mức chi phí thấp, phù hợp với nội dung vụ việc và phù hợp với khả năng kinh tế của khách hàng.

Trong quá trình tư vấn khách hàng, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể, nội dung của công việc mà khách hàng và công ty Luật Nhân Hậu sẽ thỏa thuận một mức chi phí hợp lý phù hợp nhất với vụ việc đang cần giải quyết mà quyền lợi của khách hàng vẫn được bảo đảm tốt nhất.

Dịch vụ luật sư đa dạng, linh động theo từng vụ việc

, Công ty Luật Nhân Hậu là đơn vị cung cấp dịch vụ pháp lý phủ rộng trên tất cả mọi lĩnh vực, bao gồm vấn đề trong hành chính, dân sự, hình sự, hôn nhân gia đình, kinh doanh thương mại, lao động,… Tất cả mọi lĩnh vực pháp luật đều được bảo đảm thực hiện bởi đội ngũ luật sư chuyên ngành và thế mạnh riêng của mình.

Tại công ty Luật Nhân Hậu có tất cả nhóm luật sư chuyên ngành phủ rộng tất cả lĩnh vực pháp luật, do đó mọi yêu cầu giải quyết các vấn đề pháp luật khác nhau sẽ được công ty Luật Nhân Hậu thực hiện một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Hỗ trợ khách hàng cả về sau khi kết thúc vụ việc

Ngay cả khi kết thúc hợp đồng với khách hàng, khách hàng vẫn được công ty Luật Nhân Hậu hỗ trợ về sau một cách tận tình và chi tiết, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian nhanh nhất, từ đó giúp cho sự việc của khách hàng cũng được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Với những thế mạnh nêu trên, công ty Luật Nhân Hậu tự hào là công ty Luật tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, bảo đảm thực hiện công việc và giúp khách hàng bảo vệ quyền lợi của mình một cách hiệu quả và chuyên nghiệp

5. Quy trình thuê luật sư giỏi, uy tín tại TPHCM

Bước 1: Liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu qua hotline để được tư vấn sơ bộ

Trước tiên, khi có một sự việc hoặc một vấn đề liên quan đến pháp lý mà cần luật sư tư vấn hoặc luật sư đại diện thực hiện các công việc liên quan để giải quyết vấn đề pháp lý đó, các bạn hãy gọi đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn sơ bộ về nội dung cần thực hiện.

Hiện tại, Công ty Luật Nhân Hậu đang cung cấp các dịch vụ tư vấn, đại diện trong quan hệ dân sự, hành chính và hình sự trên toàn quốc, nếu các bạn đang cần thuê luật sư giỏi tại TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào, vui lòng gọi điện hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng để được tư vấn cụ thể, đồng thời nhận báo giá chi phí thuê luật sư chi tiết cho từng sự việc của bạn.

Bước 2: Trao đổi cụ thể và ký hợp đồng thuê luật sư tại văn phòng, địa điểm cụ thể

Tiếp theo, các bạn có thể liên hệ trực tiếp đến văn phòng, hoặc gặp luật sư tại nhà riêng, cơ quan nơi làm việc của bạn để tư vấn cụ thể hơn, đồng thời trao đổi về hình thức, cách thức làm việc, chi phí chính thức cho vụ việc của bạn.

Sau khi nhận tư vấn và báo giá chi phí cho sự việc của bạn, các bạn cân đối về hình thức và chi phí, sau đó tiến hành ký hợp đồng dịch vụ, việc ký hợp đồng có thể thực hiện tại địa chỉ văn phòng Công ty Luật Nhân Hậu, hoặc có thể ký kết hợp đồng tại nhà riêng của bạn, hoặc tại nơi làm việc của bạn, hoặc tại địa điểm khác theo yêu cầu của bạn sao cho thuận tiện với bạn nhất.

Khi ký hợp đồng, các bạn thanh toán chi phí hợp đồng cho Công ty Luật Nhân Hậu để chúng tôi tiến hành các công việc theo nội dung hợp đồng trong thời gian nhanh nhất.

Bước 3: Luật sư tiến hành các nội dung theo hợp đồng

sau khi ký kết hợp đồng, các luật sư của Công ty Luật Nhân Hậu sẽ tiến hành nghiên cứu và thực hiện các công việc theo nội dung của hợp đồng trong thời gian nhanh nhất.

– Đối với hợp đồng tư vấn, đội ngũ luật sư của Công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi sẽ nghiên cứu và tư vấn cho khách hàng bằng văn bản hoặc qua email về quy trình thủ tục, cách thức, nội dung công việc,… và gửi cho bạn trong thời gian nhanh nhất.

– Đối với hợp đồng đại diện, Công ty Luật Nhân Hậu sẽ cử luật sư giỏi để đại diện cho khách hàng thực hiện các nội dung theo ủy quyền, tùy thuộc vào từng nội dung đại diện/ ủy quyền mà chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

Trên đây là quy trình hợp tác giữa khách hàng và công ty Luật Nhân Hậu, với thủ tục đơn giản và tinh gọn, chúng tôi trú trọng tập trung vào chất lượng dịch vụ nhằm giúp khách hàng bảo đảm quyền lợi của mình được tốt nhất trong thời gian nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết khi cần thuê luật sư, các bạn vui lòng gọi đến công ty Luật Nhân Hậu, hoặc gửi qua email, hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng để được tư vấn cụ thể hơn.

5/5 - (32 votes)