Home / Luật sư kinh doanh, thương mại / Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là gì? công ty Luật nào cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp nhất TPHCM hiện nay? Bảng giá + Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM hiện nay hết bao nhiêu tiền? Dưới đây, công ty Luật Nhân Hậu sẽ giải đáp mọi câu hỏi và thắc mắc của các bạn một cách chi tiết nhất, thông qua đó các bạn có thể tìm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ giá rẻ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

1. Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là gì?

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói là hình thức người đứng dầu doanh nghiệp ủy quyền cho công ty Luật Nhân Hậu thực hiện mọi công việc pháp lý để thành lập doanh nghiệp theo quy định pháp luật, các bạn chỉ cần chuẩn bị giấy tờ theo quy định, ký tên giấy ủy quyền, mọi công việc còn lại sẽ do công ty Luật Nhân Hậu thay mặt bạn thực hiện.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM giá rẻ uy tín

Vì là dịch vụ thành lập công ty trọn gói, cho nên tất cả mọi công việc liên quan đến vấn đề pháp lý, bao gồm đăng ký thành lập doanh nghiệp, đăng ký tài khoản ngân hàng, đăng ký con dấu, đăng ký chữ ký số, bố cáo doanh nghiệp điện tử,… Sẽ do công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi thực hiện, bạn không cần phải làm gì thêm.

Hiện nay, khi thành lập công ty thì người đứng dầu doanh nghiệp có thể tự mình thực hiện các thủ tục để đăng ký kinh doanh, tuy nhiên trong trường hợp người đứng dầu doanh nghiệp không có nhiều thời gian hoặc không hiểu trình tự thủ tục thì có thể nliên hệ đến các công ty luật hoặc văn phòng luật sư để giúp cho quá trình thành lập doanh nghiệp được hiệu quả và tiết kiệm thời gian một cách tốt nhất.

Công ty Luật Nhân Hậu là đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp tại TPHCM, chúng tôi cung cấp dịch vụ phủ rộng khắp tại TPHCM như Thành phố Thủ Đức, Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè.

Nếu các bạn đang cần sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM giá rẻ uy tín thì các bạn hãy liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi sẽ thay mặt bạn thực hiện các công việc một cách hoàn chỉnh, bạn không cần phải làm gì, chỉ cần chuẩn bị các loại giấy tờ theo quy định và ký tên vào các biên bản là xong.

2. Chuẩn bị giấy tờ khi thành lập công ty, doanh nghiệp

Công ty cổ phần:

– Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật.

– Danh sách cổ đông sáng lập và danh sách cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài đối với công ty cổ phần.

– Bản sao chứng minh nhân dân/ căn cước công dân/ hộ chiếu của cổ đông sáng lập, cổ đông là nhà đầu tư nước ngoài

– Trường hợp tổ chức sở hữu công ty cổ phần thì cung cấp bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức đó

– Trường hợp tổ chức nước ngoài sở hữu công ty cổ phần thì cung cấp bản sao giấy tờ pháp lý của tổ chức đó và phải được hợp pháp hóa lãnh sự;

Doanh nghiệp tư nhân:

Đối với loại hình thành lập doanh nghiệp tư nhân, các bạn chỉ cần cung cấp cho công ty Luật Nhân Hậu bản sao chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu còn giá trị sử dụng của chủ doanh nghiệp tư nhân.

Công ty TNHH một thành viên:

– Giấy tờ tùy thân của người đại diện theo pháp luật của công ty (Bản sao chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật còn giá trị sử dụng, không bị cắt góc)

– Trường hợp chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên là cá nhân thì cung cấp cho công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi bản sao chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu của chủ công ty đó.

– Trường hợp chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên là tổ chức thì cung cấp cho chúng tôi bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp chủ sở hữu.

– Trường hợp chủ sở hữu công ty là doanh nghiệp nước ngoài thì cung cấp bản sao giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đó phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Công ty TNHH hai thành viên trở lên:

– Bản sao chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu của người đại diện theo pháp luật

– Bản sao chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu của các thành viên công ty

– Trường hợp tổ chức khác sở hữu công ty TNHH 2 thành viên trở lên thì cung cấp bản giấy tờ pháp lý của tổ chức đó

– Trường hợp tổ chức nước ngoài sở hữu công ty TNHH 2 thành viên trở lên thì cung cấp bản giấy tờ pháp lý của tổ chức đó và phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

Công ty hợp danh:

– Bản sao chứng minh thư/ căn cước công dân/ hộ chiếu của các thành viên công ty

– Trường hợp thành viên của công ty hợp danh là tổ chức thì cung cấp giấy tờ pháp lý của tổ chức đó.

– Trường hợp tổ chức nước ngoài thành lập công ty hợp danh thì cung cấp giấy tờ pháp lý của tổ chức đó và phải được hợp pháp hóa lãnh sự.

3. Bảng giá + Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại TPHCM Bảng giá + chi phí
1. Công ty cổ phần: 5.000.000 VNĐ
2. Doanh nghiệp tư nhân: 2.500.000 VNĐ
3. Công ty TNHH một thành viên: 3.000.000 VNĐ
4. Công ty TNHH hai thành viên trở lên: 3.000.000 VNĐ
5. Công ty hợp danh: 4.000.000 VNĐ

Vì là dịch vụ mang tính chất trọn gói, cho nên sau khi công ty Luật Nhân Hậu thực hiện các thủ tục xong thì công ty của bạn có thể hoạt động ngay lập tức với đầy đủ chức năng ngành nghề đăng ký theo quy định pháp luật.

Bảng giá + Chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói của Luật Nhân Hậu bao gồm các nội dung sau:

– Đăng ký cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp

– Khắc con dấu tròn và thông báo con dấu lên cổng thông tin đăng ký quốc gia

– Công bố nội dung đăng ký thành lập doanh nghiệp trên cổng thông tin doanh nghiệp quốc gia

– Đăng ký số tài khoản ngân hàng công ty và thông báo số tài khoản ngân hàng

– Đăng ký mua chữ ký số khai thuế 1 năm

– Đăng ký mua hóa đơn điện tử và thông báo sử dụng hóa đơn

– Tặng 01 con dấu chức danh giám đốc

– Tặng 01 bảng hiệu (25×35) treo tại trụ sở doanh nghiệp để cơ quan thuế xác minh

– Tặng gói báo cáo thuế quý đầu tiên trong năm đầu miễn phí

Sau khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói của công ty Luật Nhân Hậu chúng tôi, các bạn có thể đi vào hoạt động sản xuất kinh doanh một cách chính thức, ngoài ra các bạn còn được chúng tôi tư vấn các thủ tục hành chính có liên quan khác hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý: Bảng giá + chi phí dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM ở trên chưa bao gồm thuế môn bài theo mức vốn điều lệ công ty khi đăng ký, chưa bao gồm khoản tiền ký quỹ ngân hàng 1 triệu đồng.

4. Những câu hỏi khi thành lập công ty, doanh nghiệp

Đăng ký vốn điều lệ công ty bao nhiêu là được?

Hiện nay pháp luật không quy định về vốn điều lệ khi thành lập doanh nghiệp. Do đó bạn có thể đăng ký vốn điều lệ bao nhiêu cũng được. Trừ trường hợp một số ngành nghề kinh doanh cần phải có vốn pháp định như bảo vệ, ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản,… Thì bắt buộc phải bảo đảm được vốn pháp định tối thiểu.

Mặc dù pháp luật không quy định bắt buộc vốn điều lệ là bao nhiêu. Tuy nhiên khi đăng ký vốn điều lệ các bạn nên tránh các trường hợp đăng ký vốn điều lệ quá ít sẽ khiến cho khách hàng, đối tác không tin tưởng doanh nghiệp của bạn, cũng không nên đăng ký vốn điều lệ quá nhiều so với mặt bằng chung (trăm tỷ, trăm ngàn tỷ,…) sẽ khiến cơ quan chức năng để ý kiểm tra thường xuyên hay khách hàng, đối tác của bạn sẽ nghĩ bạn phô trương quá mức.

Có cần chứng minh vốn điều lệ trong ngân hàng không?

Hiện nay pháp luật cũng không yêu cầu công ty phải chứng minh vốn điều lệ tại ngân hàng, ngay tại khâu đăng ký thành lập công ty thì cơ quan chức năng cũng không kiểm tra xem công ty có thực sự có số tiền giống như đăng ký vốn điều lệ hay không. Do vậy, vốn điều lệ là do công ty đăng ký và tự chịu trách nhiệm về tính chính xác của nội dung kê khai, khi xảy ra trường hợp phá sản hoặc tranh chấp khác thì công ty phải chịu trách nhiệm trong số vốn điều lệ mà mình đã đăng ký.

Tuy nhiên, đối với một một lĩnh vực đặc biệt bắt buộc phải có vốn pháp định thì vốn điều lệ không được thấp hơn vốn pháp định, đồng thời phải ký quỹ tại ngân hàng để chứng minh khả năng tài chính.

Không có địa điểm làm trụ sở công ty có đăng ký được không?

Trường hợp các bạn đang muốn thành lập công ty nhưng bạn chưa có địa điểm đặt trụ sở thì các bạn có thể sử dụng hình thức văn phòng ảo để đăng ký trụ sở công ty, hình thức sử dụng văn phòng ảo hiện nay rất phổ biến đối với những công ty có quy mô nhỏ và hoạt động online là chủ yếu, giúp doanh nghiệp bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí thuê văn phòng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị đang kinh doanh dịch vụ văn phòng chia sẽ hoặc văn phòng ảo, các bạn có thể lựa chọn một văn phòng chia sẽ phù hợp với nhu cầu hoạt động của doanh nghiệp mình để tiết kiệm chi phí. Thông thường, văn phòng ảo hiện nay có giá thuê dao động từ 600.000đ – 1.000.000đ/ tháng.

Sau khi thành lập công ty, cơ quan thuế có kiểm tra không?

Sau khi bạn thành lập công ty, cơ quan thuế khu vực nơi bạn đặt trụ sở công ty sẽ tiến hành kiểm tra tình hình hoạt động của công ty, xác minh tài sản công ty và các công việc kiểm tra liên quan khác theo quy định pháp luật.

Trước khi kiểm tra, cơ quan thuế sẽ có thông báo trước để bạn chuẩn bị, do đó bạn cần chuẩn bị các công việc liên quan để cơ quan thuế kiểm tra xác minh. Để biết công việc cần chuẩn bị những gì, vui lòng liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết.

Sau khi thành lập công ty, cần đóng  những khoản thuế nào?

Sau khi thành lập công ty, bạn cần đóng thuế môn bài đầu tiên, việc đóng thuế môn bài là bắt buộc và giá trị thuế môn bài phải đóng tùy thuộc vào số vốn điều lệ công ty mà bạn đăng ký.

Tại khoản 1 Điều 4 Nghị định 139/2016/NĐ-CP và khoản 1 Điều 4 Thông tư 302/2016/TT-BTC quy định về mức thuế môn bài như sau:

– Công ty có vốn điều lệ dưới 10 tỷ đồng, đóng thuế môn bài 2.000.000 đ/ năm

– Công ty có vốn điều lệ trên 10 tỷ đồng, đóng thuế môn bài 3.000.000 đ/ năm

– Chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh… đóng thuê môn bài : 1.000.000 đ/ năm.

Trên đây là một số câu hỏi mà trong quá trình cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM mà công ty Luật Nhân Hậu nhận được từ phía khách hàng, nếu bạn có bất kỳ một câu hỏi nào liên quan khi thành lập doanh nghiệp, các bạn hãy liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu qua điện thoại, hoặc gửi qua email, chúng tôi sẽ trả lời các bạn một cách nhanh chóng và chi tiết.

5. Tìm dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM giá rẻ chuyên nghiệp nhất

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM giá rẻ. Tuy nhiên, đê tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín thì các bạn không nên quá quan tâm đến chi phí, mà hãy quan tâm đến chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp nhất TPHCM

Để tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói chuyên nghiệp nhất TPHCM uy tín thì các bạn nên tham khảo nhiều nơi, thông qua người quen giới thiệu, hoặc tìm hiểu cách thức làm việc và những gì mà bạn đạt được sau khi ký kết hợp đồng, từ đó giúp cho việc thành lập danh nghiệp của bạn thực sự mang lại hiệu quả.

Công ty Luật Nhân Hậu là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói TPHCM giá rẻ uy tín và có thâm niên kinh nghiệm lâu năm, nếu các bạn đang có nhu cầu thành lập doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh hoặc mở văn phòng đại diện, chi nhánh ở bất kỳ tỉnh thành nào, các bạn hãy liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ nhanh chóng.

Trường hợp doanh nghiệp đang hoạt động có nhu cầu sử dụng dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên về các thủ tục, chính sách và thủ tục giải quyết tranh chấp kinh doanh thương mại, các bạn hãy liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn.

Với thâm niên kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp lý, đội ngũ luật sư giỏi giàu kinh nghiệm nhiều năm trong công tác tư vấn pháp luật, công ty Luật Nhân Hậu tự tin sẽ nhanh chóng giúp bạn thành lập doanh nghiệp một cách nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, đồng thời tư vấn các thủ tục pháp lý và các thủ tục hành chính giúp cho doanh nghiệp của bạn hoạt động một cách hiệu quả tuân thủ quy định pháp luật.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại Thành Phố Hồ Chí Minh, các bạn vui lòng liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu qua hotline, hoặc email, hoặc liên hệ trực tiếp đến văn phòng công ty Luật Nhân Hậu (trong giờ hành chính) để được hỗ trợ tư vấn và giải đáp chi tiết hơn.

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *