Home / Chi nhánh - Văn phòng / Văn phòng luật sư tư vấn miễn phí TPHCM uy tín, bảo mật

Văn phòng luật sư tư vấn miễn phí TPHCM uy tín, bảo mật

Hiện nay, các văn phòng luật sư tư vấn miễn phí tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, điều này giúp cho khách hàng có thể nắm bắt cũng như tiếp cận được nội dung liên quan đến pháp luật một cách nhanh chóng, chính xác, giúp mọi người có thể tiếp cận được với quy định pháp luật một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí một cách tối đa, từ đó góp phần vào sứ mệnh “bảo vệ bảo vệ quyền con người, quyền công dân, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các cá nhân, tổ chức, cơ quan, bảo vệ sự độc lập của tư pháp, góp phần bảo vệ công lý, công bằng, phát triển kinh tế – xã hội và xây dựng nhà nước pháp quyền Việt Nam xã hội chủ nghĩa” như Bộ quy tắc đạo đức và ứng xử hành nghề luật sư Việt Nam đã nêu.

Văn phòng luật sư tư vấn miễn phí tại TPHCM

Theo tinh thần đó, công ty luật Nhân Hậu chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí nhằm nâng cao hiểu biết pháp luật cho mọi người, cũng như góp phần vào công cuộc bảo vệ công lý của nghề luật sư tại Việt Nam.

Văn phòng luật sư tư vấn miễn phí TPHCM uy tín

Lĩnh vực pháp luật

Nội dung luật sư tư vấn miễn phí

Nội dung luật sư tư vấn có thu phí

1. Dân sự – Tư vấn nội dung hợp đồng

– Tư vấn hình thức hợp đồng

– Tư vấn giao dịch dân sự vô hiệu

– Tư vấn chủ thể tham gia giao dịch dân sự

– Soạn thảo hợp đồng

– Thu thập tài liệu, chứng cứ

– Giải quyết tranh chấp trong giao dịch dân sự bằng con đường Tòa án

– Đại diện tham gia giao dịch dân sự

2. Hình sự – Tư vấn chủ thể tội phạm

– Các yếu tố cấu thành tội phạm

– Khung hình phạt của tội phạm

– Những tình tiết tăng nặng, giảm nhẹ hình phạt

– Bào chữa

– Thu thập tài liệu, chứng cứ

3. Thừa kế, di chúc – Tư vấn nội dung di chúc

– hình thức di chúc hợp pháp

– Điều kiện để di chúc có hiệu lực

– Chia thừa kế theo di chúc

– Chia thừa kế theo pháp luật

– Soạn di chúc theo yêu cầu đúng quy định pháp luật

– Tuyên bố di chúc vô hiệu

– Khởi kiện tranh chấp di chúc

– Thực hiện thủ tục xác lập quyền sở hữu tài sản đối với phần thừa kế

4. Hôn nhân và gia đình – Tư vấn thủ tục đăng ký kết hôn

– Hồ sơ, giấy tờ, thủ tục ly hôn

– Thẩm quyền tòa án giải quyết vụ việc ly hôn

– Tư vấn nguyên tắc chia tài sản khi ly hôn

– Tư vấn nguyên tắc giao quyền nuôi con khi ly hôn

– Soạn đơn ly hôn

– Thu thập tài liệu, chứng cứ vụ việc ly hôn

– Tham gia tố tụng giai đoạn xét xử vụ án ly hôn

– Yêu cầu cấp dưỡng

– Giành quyền nuôi con sau khi ly hôn

5. Kinh doanh, thương mại – Tư vấn nội dung hợp đồng kinh doanh, thương mại

– Tư vấn hình thức của hợp đồng

– Chủ thể có quyền ký hợp đồng

– Tư vấn thỏa thuận trọng tài trong hợp đồng kinh doanh, thương mại

– Tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

– Thực hiện thủ tục thành lập doanh nghiệp

– Thực hiện thủ tục đầu tư

– Soạn hợp đồng kinh doanh thương mại

– Đại diện tham gia ký hợp đồng

– Giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương bằng con đường Tòa án

– Giải quyết tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương bằng con đường Trọng tài thương mại

– Thực hiện thủ tục giải thể, phá sản, mua bán, sáp nhập doanh nghiệp

Công ty luật Nhân Hậu cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua Zalo cho người dân trên địa bàn TPHCM, nội dung tư vấn miễn phí bao gồm việc giải thích quy định pháp luật, cụ thể:

1. Văn phòng luật sư uy tín tại TPHCM tư vấn pháp luật miễn phí vấn đề dân sự

Trong một số trường hợp liên quan đến giao dịch dân sự, nếu các bạn có thắc mắc hoặc có câu hỏi liên quan đến hợp đồng, giao dịch dân sự mà chưa nắm rõ quy định pháp luật liên quan thì các bạn hãy gọi đến công ty luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí bao gồm: Tư vấn về hình thức giao dịch dân sự, hình thức hợp đồng, nội dung của hợp đồng, giao dịch dân sự bị vô hiệu, và các nội dung liên quan khác…

Lưu ý: Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí các vấn đề dân sự nhưng không bao gồm: Soạn thảo hợp đồng, tranh chấp/ khởi kiện vụ án dân sự, thu thập tài liệu chứng cứ trong tố tụng vụ án hình sự, biện pháp giải quyết tranh chấp hợp đồng,…

Ví dụ 1: Bạn đang chuẩn bị ký kết hợp đồng mua bán nhà đất nhưng không biết pháp luật quy định hợp đồng mua bán nhà đất phải được thực hiện bằng hình thức nào thì văn phòng luật sư tư vấn miễn phí TPHCM sẽ tư vấn miễn phí về hình thức của hợp đồng đó. Còn đối với yêu cầu soạn thảo hợp đồng mua bán nhà đất chi tiết thì chúng tôi sẽ thu phí soạn thảo hợp đồng.

Ví dụ 2: Bạn đang chuẩn bị cho người khác vay tiền để thu lãi hàng tháng nhưng bạn không biết quy định pháp luật về giao dịch cho vay cụ thể như thế nào thì chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn quy định pháp luật về hình thức, nội dung, lãi suất, thời hạn vay,… Đối với yêu cầu soạn thảo hợp đồng vay tiền, hoặc giải quyết tranh chấp hợp đồng vay tiền thì bạn phải trả phí tư vấn cho luật sư.

2. Luật sư uy tín tại TPHCM tư vấn miễn phí vấn đề hôn nhân và gia đình

Hôn nhân và gia đình là mối quan hệ liên quan đến pháp luật được phát sinh từ các chủ thể giữa cha – mẹ – vợ – chồng – con cái – những người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan khác. Nếu các bạn đang vướng mắc những vấn đề liên quan đến hôn nhân gia đình thì hãy liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu để được đội ngũ luật sư giỏi, có uy tín hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí.

Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí vấn đề hôn nhân và gia đình bao gồm: Đăng ký kết hôn, hủy đăng ký kết hôn, xác nhận cha – con/ mẹ – con, ly hôn, chia tài sản khi ly hôn,…

Lưu ý: Văn phòng luật sư TPHCM tư vấn miễn phí nhưng không bao gồm: Soạn đơn, thu thập tài liệu chứng cứ, đại diện để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp.

Ví dụ 1: Bạn đang chuẩn bị đăng ký kết hôn nhưng không biết thủ tục, trình tự, hồ sơ và thẩm quyền đăng ký như thế nào thì chúng tôi sẽ tư vấn bạn quy định pháp luật miễn phí.

Ví dụ 2: Bạn muốn ly hôn nhưng không biết hồ sơ, quy trình thủ tục như thế nào thì công ty luật Nhân Hậu sẽ tư vấn miễn phí cho bạn. Đối với yêu cầu soạn đơn ly hôn, thu thập tài liệu chứng cứ, nộp đơn đến Tòa án, giành quyền nuôi con và chia tài sản thì bạn phải trả phí cho luật sư tư vấn.

3. Văn phòng luật sư tư uy tín tại TPHCM vấn miễn phí vấn đề hình sự

Theo quy định pháp luật, trường hợp người có công với cách mạng, người thuộc hộ nghèo, trẻ em (dưới 16 tuổi), người dân tộc thiểu số cư trú ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn, người bị buộc tội từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi, người bị buộc tội thuộc hộ cận nghèo, người có khó khăn về tài chính thì đương nhiên được trợ giúp pháp luật miễn phí, bao gồm: Tư vấn, thực hiện thủ tục, bào chữa,… Do đó, nếu bạn thuộc một trong các trường hợp liệt kê ở trên, bạn sẽ được tư vấn và trợ giúp pháp lý miễn phí.

Để được trợ giúp pháp lý miễn phí, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ đúng quy định để được trợ giúp, vui lòng tham khảo bài viết các trường hợp được trợ giúp pháp luật miễn phí để biết thêm thông tin chi tiết về trường hợp cụ thể của bạn.

Nếu bạn không thuộc trường hợp được trợ giúp pháp luật miễn phí, bạn có thể liên hệ đến văn phòng luật sư tư vấn miễn phí TPHCM uy tín và có kinh nghiệm để được hỗ trợ.

Tư vấn pháp luật hình sự miễn phí là việc các luật sư giải thích quy định pháp luật về tội phạm, từ đó giúp người được tư vấn hiểu rõ quy định pháp luật trước, trong, sau khi thực hiện hành vi phạm tội, cụ thể: Tư vấn các yếu tố cấu thành tội phạm, chủ thể, khách thể, khung hình phạt của tội phạm, và các vấn đề pháp luật trong vụ án hình sự liên quan khác.

Lưu ý: Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí vấn đề hình sự nhưng không bao gồm: Bào chữa, thu thập tài liệu chứng cứ, yêu cầu khác liên quan vụ án hình sự.

4. Văn phòng luật sư tư uy tín vấn miễn phí vấn đề di chúc, thừa kế

Theo quy định pháp luật, chủ sở hữu tài sản có quyền định đoạt tài sản của mình bằng di chúc, tuy nhiên trong một số trường hợp người không có tên trong di chúc vẫn được hưởng các quyền đối với di sản theo quy định pháp luật. Trong trường hợp bạn có vấn đề vướng mắc hoặc câu hỏi liên quan đến việc chia di sản thừa kế, lập di chúc thì các bạn có thể liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu để được tư vấn miễn phí.

Trong lĩnh vực thừa kế, công ty luật Nhân Hậu hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí các vấn đề: Nội dung của di chúc, hình thức của di chúc, điều kiện có hiệu lực của di chúc, chia di sản thừa kế theo di chúc, chia di sản thừa kế theo pháp luật.

Lưu ý: Văn phòng luật sư tư vấn miễn phí TPHCM vấn đề di chúc, thừa kế nhưng không bao gồm: Soạn di chúc theo yêu cầu, thực hiện thủ tục chia thừa kế, tuyên bố di chúc vô hiệu, khởi kiện tranh chấp thừa kế, thực hiện thủ tục xác lập quyền sở hữu đối với tài sản thừa kế,… Nếu có yêu cầu, các bạn sẽ phải trả phí cho luật sư tư vấn hoặc đại diện thực hiện các thủ tục theo quy định pháp luật.

Công ty luật Nhân Hậu là đơn vị có đội ngũ luật sư giỏi và uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực di chúc, thừa kế, nếu các bạn đang có vấn đề cần giải quyết liên quan đến vấn đề di chúc và thừa kế, các bạn hãy liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn pháp luật miễn phí.

5. Luật sư tư vấn pháp luật miễn phí vấn đề kinh doanh, thương mại

Công ty luật Nhân Hậu cung cấp dịch vụ luật sư tư vấn miễn phí trong vấn đề kinh doanh thương mại, bao gồm: tư vấn hình thức hợp đồng, chủ thể có thẩm quyền ký kết hợp đồng và các vấn đề liên quan khác.

Trong vấn đề kinh doanh thương, mại thì công ty luật Nhân Hậu chỉ hỗ trợ tư vấn miễn phí các vấn đề cơ bản, đối với những yêu cầu về tư vấn soạn thảo hợp đồng, tranh chấp hợp đồng kinh doanh thương mại, điều kiện giao kết hợp đồng,.. thì công ty luật Nhân Hậu thu phí luật sư tư vấn.

Trên đây là những lĩnh vực mà công ty luật Nhân Hậu đang hỗ trợ tư vấn miễn phí, nếu các bạn đang có những thắc mắc liên quan đến những lĩnh vực nêu trên, các bạn hãy liên hệ đến các văn phòng luật sư tư vấn miễn phí TPHCM hoặc liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu để được hỗ trợ.

Công ty luật Nhân Hậu là đơn vị có nhiều luật sư giỏi, có uy tín trong giới luật sư, có thâm niên nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ pháp lý, chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ pháp lý liên quan đến các vấn đề pháp luật, do đó chúng tôi tự tin sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về việc luật sư tư vấn pháp luật miễn phí, các bạn vui lòng liên hệ đến công ty Luật Nhân Hậu để được hỗ trợ, đối với những yêu cầu có tính chất phức tạp hoặc những yêu cầu có thu phí, chúng tôi sẽ báo chi phí ngay để các bạn có thể cân nhắc và lựa chọn hình thức phù hợp và hiệu quả nhất.

5/5 - (23 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *