Home / Chi nhánh - Văn phòng / Cách tìm văn phòng luật sư gần đây nhất tư vấn miễn phí

Cách tìm văn phòng luật sư gần đây nhất tư vấn miễn phí

Tìm văn phòng luật sư gần đây tư vấn pháp luật bằng cách nào? Dưới đây công ty Luật Nhân Hậu sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm văn phòng luật sư gần nhất miễn phí, thông qua đó các bạn có thể tìm được các văn phòng luật sư gần bạn nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại một cách hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều văn phòng luật sư xung quanh bạn cung cấp hình thức tư vấn pháp luật miễn phí và có thu phí, để tìm một nơi gần bạn nhất, các bạn có thể tìm bằng ứng dụng Google Map hoàn toàn miễn phí, giúp bạn nhanh chóng xác định được khoảng cách từ vị trí của bạn đến văn phòng bao nhiêu kilomet, đồng thời hướng dẫn đường đi một cách dễ dàng. Dưới đây là hướng dẫn tìm kiếm chi tiết.

Cách tìm văn phòng luật sư gần đây nhất tư vấn miễn phí

Bước 1: Mở ứng dụng Google Map và gõ vào thanh công cụ tìm kiếm từ khóa “văn phòng luật sư gần đây”

Đầu tiên, các bạn hãy cập nhật ứng dụng Google Map lên phiên bản mới nhất, bằng cách truy cập vào ứng dụng CH Play (đối với điện thoại Android), hoặc truy cập vào ứng dụng App Store (đối với điện thoại iPhone), sau đó cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất.

Sau khi cập nhật phiên bản mới nhất thì các bạn mở ứng dụng Google Map lên. Tại giao diện trang chủ các bạn gõ từ khóa “văn phòng luật sư gần đây” vào thư mục tìm kiếm (thư mục tìm kiếm nằm ở trên cùng) để tìm.

Cách tìm văn phòng luật sư gần đây nhất tư vấn miễn phí

Lưu ý: Trước khi thực hiện, các bạn cần phải cho phép ứng dụng Google Map truy cập vào vị trí trên điện thoại của bạn. Cách thực hiện như sau:

Bước 2: Một danh sách được liệt kê chi tiết –> Lướt qua từng địa chỉ và đo khoảng cách xem văn phòng luật sư nào nào gần bạn nhất

Một danh sách các văn phòng luật sư sẽ được hiển thị chi tiết trên bản đồ xung quanh khu vực của bạn. Lúc này bạn sẽ có 2 cách để tìm văn phòng luật sư gần đây nhất so với vị trí của bạn:

– Dựa vào vị trí trên bản: Dựa theo các chấm đỏ (biểu tượng vị trí), các bạn có thể zoom to lên để xem văn phòng luật sư nào gần nhất so với vị trí hiện tại của bạn.

Cách tìm văn phòng luật sư gần đây nhất tư vấn miễn phí

(Zoom to bản đồ để xem văn phòng nào gần bạn nhất)

– Dựa theo khoản cách kilomet từ vị trí của bạn đến văn phòng luật sư: Các bạn kéo xuống dưới, lướt qua tất cả các văn phòng để xem văn phòng luật sư nào có khoảng cách số kilomet từ bạn đến văn phòng gắn nhất.

Cách tìm văn phòng luật sư gần đây nhất tư vấn miễn phí

(Lướt qua danh sách để đo khoảng cách xem văn phòng nào gần bạn nhất)

Bước 3: Tại mục giới thiệu, kiểm tra xem văn phòng luật sư đó có tư vấn miễn phí hay không

Sau khi tìm được văn phòng luật sư gần bạn nhất rồi, các bạn vào phần giới thiệu (ngay mục Từ chủ sở hữu) để xem văn phòng luật sư đó có tư vấn miễn phí hay là không.

– Trong trường hợp có tư vấn miễn phí, các bạn bấm vào mục gọi điện để được luật sư tư vấn miễn phí vấn đề của bạn

– Trường hợp không có tư vấn miễn phí, các bạn có thể sẽ phải trả phí tư vấn qua hợp đồng, hoặc trả phí cho dịch vụ tổng đài của văn phòng luật sư đó.

Như vậy, trên đây công ty Luật Nhân Hậu đã hướng dẫn các bạn cách tìm văn phòng luật sư gần đây nhất trên điện thoại với 3 bước đơn giản, nếu các bạn muốn tìm một văn phòng tư vấn miễn phí, các bạn sẽ phải chịu khó lướt qua từng văn phòng để xem thông tin giới thiệu, từ đó giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền mà vấn đề của bạn vẫn được bảo đảm giải quyết.

Văn phòng luật sư Nhân Hậu tư vấn miễn phí qua điện thoại

Văn phòng luật sư Nhân Hậu hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật miễn phí qua điện thoại, nếu các bạn đang thắc mắc một vấn đề pháp luật nào đó, hoặc đang cần giải quyết một vấn đề liên quan các thủ tục pháp lý, các bạn hãy gọi đến văn phòng luật sư Nhân Hậu để được hỗ trợ tư vấn miễn phí qua điện thoại.

Tư vấn miễn phí qua điện thoại là hình thức giải đáp những thắc mắc của người cần tư vấn thông qua điện thoại, đối với trường hợp tư vấn trực tiếp tại văn phòng thì sẽ có tính phí tư vấn, do đó nếu sự việc hoặc nhu cầu của bạn có tính chất đơn giản, các bạn có thể gọi điện thoại để được tư vấn miễn phí.

Trong trường hợp các bạn đang cần thuê luật sư tư vấn thủ tục hành chính, hoặc đại diện/ ủy quyền để luật sư thực hiện (như thành lập công ty, ly hôn, khởi kiện, đăng ký bảo hộ,…) thì đó là hình thức sử dụng dịch vụ luật sư có thu phí.

Hiện tại văn phòng Luật sư Nhân Hậu đang cung cấp các dịch vụ có thu phí như sau:

– Dịch vụ luật sư khởi kiện vụ án dân sự:

Văn phòng luật sư Nhân Hậu cung cấp dịch vụ khởi kiện vụ án dân sự bao gồm tất cả những vụ việc tranh chấp dân sự cho cá nhân và doanh nghiệp, cơ bản như đòi nợ, tranh chấp hợp đồng, tranh chấp tài sản, tranh chấp bất động sản, chia tài sản, thừa kế, giành quyền nuôi con sau ly hôn,…

Xem chi tiết bảng giá chi phí thuê luật sư khởi kiện vụ án dân sự 

– Dịch vụ thực hiện thủ tục hành chính:

Dịch vụ luật sư thực hiện các thủ tục hành chính của cá nhân đối với cơ quan nhà nước, thực hiện thủ tục hành chính của doanh nghiệp đối với cơ quan nhà nước, bao gồm:

+ Đối với doanh nghiệp: Thành lập công ty, báo cáo thuế, đăng ký bảo hộ nhãn hiệu/ quyền tác giả/ sở hữu trí tuệ, khiếu nại quyết định hành chính trái quy định pháp luật gây thiệt hại cho doanh nghiệp, thủ tục báo cáo hành vi cạnh tranh không lành mạnh lên Ủy ban cạnh tranh quốc gia, và các thủ tục có liên quan khác…

+ Đối với cá nhân: Thủ tục mua bán nhà đất, thủ tục đăng ký cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đối với các loại tài sản, và các thủ tục khác tùy theo nhu cầu của khách hàng.

– Dịch vụ tư vấn pháp lý thường xuyên:

Dịch vụ tư vấn pháp luật thường xuyên hay còn gọi là luật sư riêng của bạn, dịch vụ này cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp về vấn đề pháp lý trong hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí khi không cần phải thành lập một phòng pháp chế trong công ty.

Xem chi tiết bảng giá chi phí dịch vụ luật sư tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp

– Dịch vụ bào chữa trong vụ án hình sự:

Bào chữa trong vụ án hình sự bao gồm nhiều giai đoạn như giai đoạn điều tra, giai đoạn truy tố, giai đoạn xét xử. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể và tính chất của vụ án hình sự mà bị can/ bị cáo có thể thuê luật sư bào chữa trong từng giai đoạn cụ thể, mức thù lao bào chữa cho luật sư cũng dựa theo từng giai đoạn.

Xem chi tiết bảng giá chi phí thuê luật sư bào chữa trong vụ án hình sự

5/5 - (1 vote)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *