Home / Chi nhánh - Văn phòng / Văn phòng luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín ✔️

Văn phòng luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín ✔️

Hiện nay, tại Đồng Nai có rất nhiều công ty luật và văn phòng luật sư hoạt động trong nhiều lĩnh vực và có những thế mạnh khác nhau, để tìm được một văn phòng luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai và có chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với nhu cầu thực tế của mình thì khách hàng cần xem xét, đánh giá nhiều tiêu chí khác nhau, trong đó phải kể đến các tiêu chí như kinh nghiệm, chi phí, sự uy tín và thế mạnh của từng đơn vị, từ đó giúp cho vụ việc của bạn vừa được giải quyết một cách nhanh chóng, chính xác và tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Văn phòng luật sư Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Nhân Hậu Law tự hào là một trong những đơn vị hoạt động luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín, chuyên nghiệp và có thế mạnh trong các lĩnh vực dân sự, hình sự, kinh doanh, thương mại, hôn nhân và gia đình, chúng tôi tự tin sẽ bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng, giúp khách hàng giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và hiệu quả theo đúng quy định pháp luật.

1. Văn phòng luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Hiện tại, Nhan Hau Law đang cung cấp dịch vụ pháp lý ở khu vực tỉnh Đồng Nai, bao gồm các khu vực sau: Biên Hòa, Long Khánh, Long Thành, Trảng Bom, Xuân Lộc, Thống Nhất, Vĩnh Cửu, Nhơn Trạch, Tân Phú, Định Quán, và Cẩm Mỹ. Chúng tôi hoạt động cung cấp dịch vụ pháp lý trong các lĩnh vực cụ thể sau đây:

Lĩnh vực dân sự

Lĩnh vực hình sự Lĩnh vực vinh doanh, thương mại Lĩnh vực lao động

Lĩnh vực hôn nhân và gia đình

– Tư vấn hợp đồng, giao dịch dân sự

– Tư vấn liên quan đến di chúc, thừa kế

– Luật sư Biên Hòa Đồng Nai tư vấn, tham gia tranh chấp đất đai

– Tư vấn căn cứ Xác lập quyền sở hữu tài sản

– Tư vấn hoạt động cầm cố, thế chấp, bảo lãnh tài sản

– Tư vấn căn cứ bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng

– Luật sư Biên Hòa Đồng Nai tư vấn các vấn đề khác trong cuộc sống

– Tư vấn, phân tích các yếu tố cấu thành tội phạm

– Luật sư bào chữa cho bị can, bị cáo

– Luật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho nguyên đơn dân sự, bị đơn dân sự, người có quyền lợi và nghĩa vụ liên quan

– Kháng cáo bản án sơ thẩm

– Thực hiện thủ tục giám đốc thẩm, tái thẩm

– Luật sư đại diện yêu cầu khởi tố vụ án hình sự

– Tư vấn, soạn thảo và review hợp đồng

– Luật sư khởi kiện tranh chấp kinh doanh, thương mại

– Luật sư tư vấn thủ tục thành lập doanh nghiệp

– Luật sư Biên Hòa Đồng Nai tư vấn sở hữu trí tuệ

– Luật sư tư vấn cạnh tranh không lành mạnh

– Luật sư đại diện tham gia tố tụng theo thủ tục Trọng tài thương mại

– Luật sư tư vấn pháp luật thường xuyên cho doanh nghiệp

– Luật sư tư vấn theo yêu cầu khác

– Luật sư tư vấn hợp đồng lao động

– Luật sư tham gia tố tụng giải quyết tranh chấp lao động

– Luật sư tư vấn nội quy lao động

– Luật sư thuyết trình phổ biến kiến thức pháp luật cho người lao động trong doanh nghiệp

– Luật sư tư vấn an toàn lao động

– Luật sư tư vấn pháp luật trong lao động theo yêu cầu

– Luật sư Biên Hòa Đồng Nai tư vấn thủ tục ly hôn, soạn đơn ly hôn

– Luật sư tranh chấp giành quyền nuôi con, chia tài sản khi ly hôn

– Luật sư tranh chấp quyền nuôi con sau khi ly hôn

– Luật sư tư vấn thủ tục chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân

– Luật sư tư vấn thỏa thuận chế độ tài sản riêng vợ, chồng trước hôn nhân.

– Luật sư Biên Hòa Đồng Nai tư vấn nhận con nuôi

– Luật sư tư vấn yêu cầu cấp dưỡng sau khi ly hôn

– Luật sư tư vấn trường hợp khác trong hôn nhân và gia đình

Chúng tôi, đội ngũ luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai giàu kinh nghiệm và có uy tín trong giới luật sư được khách hàng tin tưởng giao nhiều trọng trách khác nhau, chúng tôi tiếp nhận các vụ việc liên quan đến vấn đề dân sự, hình sự, hành chính, kinh doanh, thương mại, lao động, hôn nhân và gia đình.

Trong công ty luật Nhân Hậu, chúng tôi phân chia theo từng nhóm luật sư rõ ràng theo chuyên môn nghiệp vụ và thế mạnh riêng cụ thể. Mỗi nhóm luật sư (khoảng 2 – 5 luật sư) đảm nhận một mãng là thế mạnh riêng của mình, từ đó giúp cho việc giải quyết yêu cầu của khách hàng được nhanh chóng và hiệu quả.

Sở hữu đội ngũ luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai đông đảo và có chuyên môn trong từng lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tự hào là công ty luật uy tín nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng là doanh nghiệp, cá nhân trên toàn quốc, hiện chúng tôi đang cung cấp dịch vụ pháp lý trong tất cả các lĩnh vực pháp luật, gồm: Dân sự, hình sự, hành chính, kinh doanh, thương mại, lao động, hôn nhân và gia đình.

Nếu các bạn đang cần tìm một công ty luật hoặc văn phòng luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai để giải quyết vấn đề pháp lý của mình, các bạn hãy liên hệ đến công ty luật Nhân Hậu để được hỗ trợ nhanh chóng, chúng tôi có đội ngũ luật sư giỏi trong các lĩnh vực khác nhau, chắc chắn sẽ giải quyết vấn đề của bạn theo hướng có lợi nhất, giúp bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp cho bạn.

2. Kinh nghiệm tìm công ty Luật Biên Hòa Đồng Nai uy tín

Tìm hiểu yếu tố nhân sự, con người

Nhân sự, con người là một trong những yếu tố quan trọng đối với bất kỳ một tổ chức hành nghề luật sư nào cũng cần phải có, để đánh giá hoặc xem xét một văn phòng luật sư Biên Hòa Đồng Nai/ công ty luật uy tín hay không thì chúng ta phải xem xét tổng thể về con người trong tổ chức hành nghề luật sư đó, bởi con người là yếu tố quyết định chứ không phải là tên gọi cu tổ chức hành nghề luật sư.

Khi xem xét, chúng ta không chỉ đánh giá người đứng đầu/ người quản lý mà còn phải xem xét tất cả nhân sự trong tổ chức đó, tất nhiên điều này là khó khăn và chúng ta chỉ có thể xem xét một cách tổng quát nhất để có thể đưa ra nhận định cơ bản bước ban đầu.

Đánh giá sự uy tín ở giai đoạn tư vấn

Giai đoạn tư vấn là giai đoạn tiếp xúc đầu tiên giữa khách hàng và nơi cung cấp dịch vụ pháp lý, do đó đánh giá từ giai đoạn này sẽ giúp cho bạn nhận biết được văn phòng luật sư Biên Hòa Đồng Nai đó có uy tín hay không bằng việc luật sư tư vấn có nhiệt tình hay không, có am hiểu kiến thức pháp luật hay không, có thái độ đúng mực và phong cách tư vấn có chuyên nghiệp hay không?

Một công ty luật uy tín ở Đồng Nai hay bất kỳ đâu thì khi tiếp xúc với họ ngay từ giai đoạn tư vấn, bạn sẽ cảm nhận được sự tin cậy và bạn cảm nhận có thể giao việc cho họ. Tất nhiên đó chỉ là cảm nhận ban đầu, có thể sai và có thể đúng, nhưng nếu họ tư vấn một cách chi tiết, cụ thể, nhiệt tình,… thì đó cũng là căn cứ để đánh giá sự chuyên nghiệp của họ.

Lưu ý: Trong giai đoạn tư vấn, nếu họ cam kết sẽ giúp bạn thắng kiện, hoặc ngụ ý muốn thắng kiện phải thêm chi phí – đi cửa sau, không giải thích quyền và nghĩa vụ của bạn, hoặc không rõ ràng về các khoản chi phí,… Thì đó là dấu hiệu của hành vi vi phạm pháp luật, các bạn không nên tiếp tục hợp tác với những đơn vị này để tránh những hậu quả và hệ lụy xấu có thể xảy ra.

Tìm hiểu kinh nghiệm của văn phòng luật sư ở Biên Hòa Đồng Nai

Kinh nghiệm là một trong những tiêu chí quan trọng để khách hàng tin tưởng giao nhiệm vụ cho họ thực hiện, để đánh giá được kinh nghiệm thì tương đối khó, tuy nhiên chúng ta cũng có thể xem xét về số năm mà đơn vị đó đã hoạt động liên tục, từ đó có căn cứ cơ bản để nhận xét về kinh nghiệm hoạt động của tổ chức đó.

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể đánh giá một văn phòng luật sư Biên Hòa Đồng Nai/ công ty luật uy tín thông qua số vụ việc mà họ đã thực hiện. Tất nhiên, không xem xét đến kết quả thắng kiện hay thua kiện, bởi kết quả thắng kiện hay thua kiện phụ thuộc vào sự thật khách quan, tài liệu, chứng cứ có được, và do Hội đồng xét xử ra quyết định dựa trên sự thật khách quan. Luật sư chỉ là người thực hiện các biện pháp mà pháp luật cho phép để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Tìm hiểu đánh giá trên Google Maps, Fanpage Facebook

Ngoài ra, các bạn cũng có thể tìm hiểu đánh giá của khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ pháp lý của tổ chức đó thông qua Google Maps và Fanpage Facebook, những đánh giá này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hoạt động của tổ chức đó.

Bạn có thể mở ứng dụng Google Maps và gõ cụm từ khóa văn phòng luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai, sau đó đọc các đánh giá, nhận xét, review bên dưới mỗi tổ chức, nếu bạn cảm nhận được sự uy tín thì có thể bấm CHỈ ĐƯỜNG và đến trực tiếp địa chỉ trụ sở/văn phòng để được tư vấn cụ thể.

Tất nhiên, không phải mọi đánh giá trên đó đều là đúng sự thật. Có những đánh giá tiêu cực có thể do một nhóm người chủ đích thực hiện nhằm mục đích xấu, hoặc cũng có thể do khách hàng không hiểu rõ bản chất vụ việc, chưa phản án/khiếu nại và chưa được giải thích lại đã vội vàng đánh giá…

Ngược lại, những đánh giá tích cực cũng chưa chắc chắn là tốt, đó có thể là do tổ chức đó bỏ tiền thuê người khác đánh giá/ viết review nhằm tạo sự uy tín cho tổ chức mình. Tóm lại, để tìm một công ty luật uy tín ở Đồng Nai chúng ta cần đánh giá tổng thể trên mọi mặt, đặc biệt là yếu tố con người là quan trọng nhất.

3. Tại sao khách hàng ở Đồng Nai chọn công ty luật Nhân Hậu?

Đội ngũ luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai giỏi, uy tín và giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực pháp luật

Nhân sự tại công ty luật Nhân Hậu hiện là các luật sư giỏi, có uy tín trong giới luật sư đảm nhiệm các lĩnh vực pháp luật trong thế mạnh riêng của mình, mỗi luật sư đảm nhận thế mạnh riêng của mình sẽ giúp cho quá trình giải quyết vụ việc của khách hàng được nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ luật sư của công ty luật Nhân Hậu là những người có tâm huyết và có kinh nghiệm nhiều năm trong công tác tư vấn, tranh tụng, đại diện ngoài tố tụng, là những người có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi tự hào được khách hàng tin tưởng và đánh giá là công ty luật uy tín mang đến sự hài lòng cho khách hàng, và chúng tôi cũng sẽ cố gắng hơn nữa để tiếp tục cống hiến, phục vụ khách hàng một cách hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Phương pháp tính thù lao luật sư phù hợp cho từng nhu cầu cụ thể

Khi đến với công ty luật Nhân Hậu, tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể của khách hàng và nhu cầu thực tế của khách hàng mà chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng lựa chọn phương pháp tính thù lao sao cho phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.

Khi tư vấn phương pháp tính thù lao, luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi sẽ giải thích tại sao khách hàng nên chọn phương pháp tính thù lao đó, hoặc có thể tư vấn tất cả 4 cách tính thù lao để khách hàng cân đối lựa chọn cho phù hợp nhất. Các bạn có thể xem cách tính thù lao cho luật sư để biết thêm thông tin chi tiết.

Thù lao là vấn đề mà bất kỳ ai cũng quan tâm, với chúng tôi, thù lao là cần thiết để hành nghề, tuy nhiên không đặt nặng vấn đề tiền bạc, chúng tôi trú trọng vào sự hài lòng của khách hàng, sự hài lòng của khách hàng là thành công lớn lao đối với chúng tôi. Bởi vì với chúng tôi, khách hàng hài lòng là chúng tôi đã thành công và có động lực cố gắng hơn nữa để cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ công lý của mình.

Dịch vụ pháp lý đa dạng, đáp ứng được nhu cầu thực tế của khách hàng

Tại công ty luật Nhân Hậu, chúng tôi tập hợp các luật sư tại Biên Hòa Đồng Nai có chuyên môn trong các lĩnh vực pháp luật để tạo nên một thương hiệu có thế mạnh trong các lĩnh vực pháp lý, giúp khách hàng giải quyết vụ việc một cách hiệu quả, từ đó nâng cao vị thế và trở thành công ty luật uy tín và nổi tiếng trong giới luật sư hiện nay.

Hiện tại, công ty luật Nhân Hậu chúng tôi cung cấp dịch vụ pháp lý trong tất cả lĩnh vực pháp luật ở tất cả khu vực tỉnh Đồng Nai, điều này tạo sự kết nối lâu dài giữa khách hàng và chúng tôi, tạo niềm tin, hiểu biết và  thân thiện khi làm việc, giúp cho quá trình giải quyết công việc được hiệu quả.

Hỗ trợ khách hàng cả về sau khi đã kết thúc dịch vụ pháp lý trước đó

Khi khách hàng đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng xuyên suốt về sau này khi đã kết thúc dịch vụ pháp lý, đối với những vụ việc có tính chất đơn giản chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí, đối với những vụ việc bắt buộc phải thu phí thì chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một mức phí phù hợp và tiết kiệm nhất.

Công ty luật Nhân Hậu được khách hàng đánh giá là công ty luật uy tín tại Biên Hòa Đồng Nai cũng chính sự nhiệt tình trong quá trình hỗ trợ khách hàng xuyên suốt cả về sau khi đã kết thúc dịch vụ pháp lý, do đó khách hàng sẽ trở thành khách hàng thân thiết ngay sau khi sử dụng chỉ 1 dịch vụ đầu tiên của chúng tôi.

Cam kết tận tâm để bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng

Công ty luật Nhân Hậu luôn hướng đến mục đích quyền lợi hợp pháp của khách hàng là trên hết, do đó toàn thể đội ngũ nhân sự chúng tôi luôn luôn cố gắng và nổ lực hết mình để tìm ra giải pháp mà pháp luật cho phép nhằm mục đích bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

Tự hào là một trong những công ty luật uy tín và chuyên nghiệp tại Biên Hòa Đồng Nai – Chúng tôi luôn luôn cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng, lấy quyền và lợi ích chính đáng của khách hàng làm đầu, giúp khách hàng thành công và đó cũng là thành công lớn lao đối với hoạt động nghề nghiệp của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ pháp lý, các bạn vui lòng liên hệ đến luật sư Biên Hòa Đồng Nai chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn cụ thể, đồng thời nhận báo giá chi phí cụ thể và đầy đủ hơn. Trân trọng!

5/5 - (10 votes)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *