Home / Hôn nhân gia đình / Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tư tại Hà Nội

Bạn đang cần tìm công ty thám tử uy tín tại Hà Nội để điều tra và xác minh vấn đề của mình nhưng bạn lại băn khoan không biết nên chọn công ty nào phù hợp với vấn đề của bạn? Bên cạnh đó bạn cũng đang thắc mắc vấn đề chi phí giá thuê thám tử tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền? Dưới đây chúng tôi sẽ phân tích và nêu một số kinh nghiệm để các bạn có thể tìm cho mình được một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu điều tra thực tế của mình một  cách nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Mục lục

I. Văn phòng công ty thám tử uy tín tại Hà Nội

Thám tử Hoàn Cầu là công ty thám tử uy tín tại Hà Nội chuyên cung cấp các dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin chuyên nghiệp, nếu các bạn đang cần thuê thám tử tư tại Hà Nội uy tín thì các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu theo số điện thoại 0967185789 để được tư vấn miễn phí.

1. Giới thiệu công ty thám tử Hoàn Cầu tại Hà Nội

– Tên công ty: Công ty thám tử Hoàn Cầu

– Địa chỉ văn phòng: 35 phố Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội (giờ hành chính, sáng từ 8h00 – 11h30; chiều từ 13h00 – 17h00)

– Mã số thuế: 0313568908

– Số điện thoại: 0967185789

– Email: thamtuhoancau@gmail.com

– Chỗ đậu xe: Có chỗ đậu xe máy, oto miễn phí.

– Xếp hạng uy tín: 5 sao (324 khách hàng đánh giá)

– Xếp hạng chuyên nghiệp: 4.9 sao (1.260 khách hàng đánh giá)

2. Những lĩnh vực hoạt động điều tra

Hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra trong các lĩnh vực hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, điều tra vấn đề dân sự – xã hội, điều tra, theo dõi và xác minh thông tin theo yêu cầu.

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội uy tín

– Dịch vụ thám tử tại Hà Nội điều tra hôn nhân và gia đình: Điều tra vợ, chồng ngoại tình; Giám sát trẻ em chưa thành niên, giúp phụ huynh theo dõi học sinh – sinh viên đang học tập tại Hà Nội; Điều tra tiền hôn nhân (theo dõi và điều tra người yêu các vấn đề liên quan trước khi cưới).

– Thám tử tư điều tra trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại: Trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, công ty thám tử Hoàn Cầu là đối tác chiến lược lâu năm của các doanh nghiệp tại Hà Nội để điều tra các vấn đề liên quan đến hàng giả, hàng nhái; điều tra đối thủ cạnh tranh không lành mạnh; điều tra nguồn hàng và xuất xứ hàng hóa; điều tra và giám sát đối tác kinh doanh bí mật,…

– Thám tử điều tra vấn đề dân sự – xã hội: Trong cuộc sống thường ngày có rất nhiều vấn đề phát sinh mà chúng ta cần phải điều tra làm rõ, trong đó các vấn đề liên quan đến thông tin là quan trọng. Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp các dịch vụ để giúp khách hàng điều tra biển số xe; điều tra số điện thoại; tìm người thân bỏ nhà đi; tìm con nợ bỏ trốn; truy tìm đối tượng chiếm đoạt tài sản; xác minh thông tin của một người; và điều tra các vấn đề liên quan khác theo yêu cầu khách hàng.

– Dịch vụ điều tra trong quan hệ lao động: Trong quan hệ lao động, Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội giúp doanh nghiệp điều tra và xác minh các vấn đề sau: Điều tra nhân sự có dấu hiệu hợp tác với đối thủ cạnh tranh; điều tra nhân sự cao cấp trước khi tuyển dụng, bổ nhiệm vào vị trí quan trọng của công ty; điều tra nhân viên trộm cắp tài sản; điều tra nhân viên có dấu hiệu lấy dữ liệu, danh sách khách hàng ra mở công ty riêng; và các hình thức theo dõi, giám sát và xác minh thông tin nhân viên doanh nghiệp theo yêu cầu.

3. Phạm vi cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp dịch vụ điều tra, theo dõi, giám sát và xác minh thông tin ở các khu vực sau: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Ba Vì, Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh,Thường Tín, Thanh Oai, Chương Mỹ, Hoài Đức, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mê Linh, Sóc Sơn, Sơn Tây.

Công ty thám tử Hoàn Cầu có sẵn đội ngũ thám tử tư tại Hà Nội phủ rộng khắp các quận, huyện ở nội thành và ngoại thành Thủ Đô, do đó nếu khách hàng có nhu cầu điều tra theo dõi thì chúng tôi sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng, bảo đảm quá trình điều tra theo dõi được linh hoạt, chủ động và hiệu quả.

Ngoài cung cấp dịch vụ thám tử tại Hà Nội ra thì công ty thám tử Hoàn Cầu còn cung cấp các dịch vụ ở khắp các tỉnh thành lân cận khu vực miền Bắc và các khu vực miền Nam với văn phòng thám tử tại TPHCM đại diện. Nếu các bạn đang ở Hà Nội nhưng muốn điều tra ở tỉnh thành khác, hoặc người thân đi công tác, du lịch ở tỉnh thành khác thì chúng tôi sẽ đáp ứng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

II. Các dịch vụ thám tử tại Hà Nội của công ty Hoàn Cầu

1. Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Điều tra ngoại tình là việc các thám tử tư theo dõi và giám sát đối tượng một cách bí mật để thu thập chứng ngoại tình bằng hình ảnh, video clip, từ đó giúp khách hàng giải đáp thắc mắc và nghi vấn của mình một cách chính xác.

Trong quá trình theo dõi, các bạn sẽ được các thám tử tư Hà Nội cung cấp thông tin liên tục hàng giờ, bao gồm vợ, chồng bạn đang ở đâu? Với ai? Nam hay nữ? Có thật mật không?… Tất cả sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết và đầy đủ bằng hình ảnh, video clip rõ ràng.

Ngoài ra, nếu vợ, chồng bạn ngoại tình tại khách sạn, nhà nghỉ thì ngay lập tức các thám tử tư Hà Nội sẽ thông báo địa điểm để bạn có thể nhanh chóng tới “bắt quả tang ngoại tình” một cách nhanh nhất. Đây là chứng cứ xác thực nhất mà đối tượng không thể chối cãi.

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình là dịch vụ mà công ty thám tử Hoàn Cầu nhận được yêu cầu từ phía khách hàng nhiều nhất hiện nay, và đây cũng là dịch vụ mà công ty thám tử Hoàn Cầu trú trọng đầu tư nhiều nhất. Nếu các bạn đang nghi ngờ vợ, chồng ngoại tình, hoặc bắt gặp vợ, chồng có những biểu hiện không chung thủy, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử tư tại Hà Nội Hoàn Cầu để được hỗ trợ tư vấn và điều tra một cách nhanh chóng.

Số điện thoại thuê thám tử theo dõi ngoại tình tại Hà Nội: 0967185789 (tư vấn 24/24)

2. Dịch vụ thám tử điều tra tiền hôn nhân

Điều tra tiền hôn nhân (hay còn gọi là theo dõi người yêu trước khi cưới) là quá trình các thám tử tư theo dõi người yêu bạn một cách bí mật để kiểm tra sự chung thủy trước khi tiến đến hôn nhân, hoặc khám phá ra những vấn đề khác như có tệ nạn xã hội hay không, có siêng năng làm việc hay không, có giao lưu tiếp xúc với các thành phần bất hảo hay không, và những vấn đề khác có liên quan đến hạnh phúc gia đình trong tương lai của bạn.

Việc theo dõi và điều tra tiền hôn nhân là vấn đề cần thiết trong thời buổi xã hội hiện nay, các bạn trẻ đang trong quá trình tìm hiểu nhau mà chưa rõ thông tin về nhau thì nên sử dụng dịch vụ thám tử tại Hà Nội để điều tra. Ngoài ra, quý phụ huynh khi có con em đang trong mối quan hệ tình cảm mà cảm thấy đối tượng không chung thủy, không thật lòng,… thì cũng có thể thay mặt con cái để thuê thám tử tư điều tra, từ đó có lời khuyên tốt nhất cho con em mình.

3. Dịch vụ thám tử Hà Nội giám sát học sinh – sinh viên

Giá sát học sinh, sinh viên, trẻ em chưa thành niên trong thời buổi xã hội hiện nay là rất cần thiết và cấp bách, bởi học sinh, sinh viên đang ở độ tuổi phát triển về tâm sinh lý, nếu không cẩn thận thì rất dễ rơi vào các trường hợp đáng tiếc.

Nếu quý phụ huynh có con em là học sinh, sinh viên có những biểu hiện sa sút trong học tập, mệt mỏi, xin tiền cha mẹ nhiều hơn, hoặc có những lần ra ngoài đột xuất không có lý do chính đáng,… thì nên tìm hiểu kỹ lý do để có biện pháp can thiệp kịp thời.

Công ty thám tử Hoàn Cầu Hà Nội chúng tôi hỗ trợ quý phụ huynh trong việc quản lý và giám sát con em mình một cách hiệu quả, tất cả mọi thông tin về lịch trình sinh hoạt hàng ngày của các cháu sẽ được chúng tôi cung cấp chi tiết, bao gồm các cháu có đi học không hay bỏ học đi chơi? Các cháu có vướng vào tệ nạn xã hội nào không? Có giao lưu tiếp xúc với các thành phần bất hảo không?

4. Dịch vụ điều tra số điện thoại nặc danh

Điều tra số điện thoại nặc danh là việc văn phòng thám tử Hà Nội Hoàn Cầu sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để khai thác thông tin về chủ nhân của một số thuê bao cụ thể, từ đó giúp khách hàng giải đáp được nghi vấn đề số điện thoại nặc danh và có biện pháp xử lý, giải quyết kịp thời.

Một số trường hợp cần điều tra số điện thoại nặc danh: Doanh nghiệp bạn bị một số điện thoại nặc danh quấy rối, bạn bị một số điện thoại thường xuyên nhắn tin gọi điện đe dọa, người thân trong gia đình bạn thường xuyên liên lạc với một số điện thoại một cách bí ẩn và mập mờ,….

Nếu các bạn đang cần điều tra, xác minh thông tin về một số điện thoại cụ thể, các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu để trao đổi cụ thể và có hướng điều tra giải quyết kịp thời.

5. Dịch vụ xác minh thông tin biển số xe bí ẩn

Điều tra biển số xe là quá trình văn phòng thám tử tư Hà Nội sử dụng nghiệp vụ để tìm kiếm thông tin về một người thông qua biển số xe cụ thể, việc điều tra và xác minh biển số xe giúp bạn có những thông tin về chủ nhân và phương tiện một cách đầy đủ.

Những trường hợp cần điều tra thông tin qua biển số xe bao gồm: Chủ phương tiện gây tai nạn rồi bỏ trốn khỏi hiện trường mà bạn nhớ được biển số xe, đối tượng trộm cắp tài sản mà thông qua camera bạn biết được biển số xe, bạn đang có ý định mua lại xe cũ nhưng không biết tình trạng của phương tiện đó như thế nào, người thân trong gia đình bạn thường xuyên tiếp xúc với một đối tượng bí ẩn mà bạn chỉ có biển số xe,…

Để giúp các bạn giải đáp được nghi vấn liên quan đến biển số xe, công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ điều tra làm rõ chủ phương tiện là ai, bao nhiêu tuổi, địa chỉ ở đâu, số điện thoại liên hệ, và các thông tin liên quan khác,…

6. Thám tử tư Hà Nội tìm người bỏ nhà đi, bỏ trốn

Tìm người là quá trình các thám tử tư Hà Nội sử dụng nghiệp vụ và kinh nghiệm để truy tìm dấu vết nhằm xác định vi trí của một người đang ở đâu, sau đó thông báo để khách hàng nhanh chóng tiếp cận giải quyết vụ việc một cách nhanh chóng.

Liên quan đến việc tìm người, hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu đang cung cấp các dịch vụ sau: Tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi (tìm vợ, chồng, con cái trong gia đình bỏ nhà đi), tìm người già mất trí nhớ, tìm trẻ em đi lạc, truy tìm con nợ bỏ trốn, tìm thông tin người thân mất liên lạc đã lâu, tìm người theo yêu cầu.

Để quá trình tìm kiếm được thuận tiện nhất, các bạn cần cung cấp cho văn phòng thám tử Hà Nội Hoàn Cầu chúng tôi những thông tin liên quan để chúng tôi tiến hành điều tra, bao gồm: Họ tên, hình ảnh, địa chỉ ở trước khi bỏ đi, công việc, biển số xe, số điện thoại, đặc điểm nhận diện, và những thông tin liên quan khác mà bạn có được…

Việc tìm người bỏ nhà đi là vô cùng cần thiết và cấp bách, nếu các bạn cần tìm người thân trong gia đình bỏ nhà đi, tìm người mất trí nhớ, tìm trẻ lạc, tìm người bỏ trốn, tìm người mất liên lạc đã lâu, các bạn hãy gọi đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu để được hỗ trợ.

7. Dịch vụ thám tử điều tra hàng giả, hàng nhái

Điều tra hàng giả, hàng nhái là quá trình văn phòng dịch vụ thám tử tại Hà Nội Hoàn Cầu chúng tôi sử dụng biện pháp nghiệp vụ để điều tra làm rõ nguồn gốc của hàng giả, hàng nhái, cơ sở sản xuất, nguyên vật liệu, nơi tiêu thụ, và các vấn đề liên quan khác.

Hiện nay, tình trạng làm giả, làm nhái sản phẩm của các doanh nghiệp uy tín diễn ra khá phổ biến, vô tình làm ảnh hưởng đến sự uy tín của doanh nghiệp chân chính, làm ảnh hưởng đến kế hoạch kinh doanh và tài chính của doanh nghiệp bị làm giả, làm nhái. Do đó, nếu phát hiện hoặc nghi ngờ doanh nghiệp mình bị làm giả sản phẩm thì doanh nghiệp cần nhanh chóng điều tra, xác minh làm rõ.

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đối tác chiến lược lâu năm của các doanh nghiệp có thương hiệu nổi tiếng trong vụ việc điều tra hàng giả, hàng nhái, những vụ việc chúng tôi đã điều tra bao gồm điều tra mỹ phẩn giả, điều tra thuốc lá giả, điều tra dầu gội đầu, điều tra phân bón, xác minh cơ sở sản xuất gas nhái thương hiệu, điều tra cơ sở sản xuất bia giả, nước ngọt, mì chính giả, …

Nếu doanh nghiệp bắt gặp sản phẩm công ty mình bị làm giả, làm nhái thì hãy liên hệ ngay đến công ty thám tử Hoàn Cầu để chúng tôi nhanh chóng tiến hành các biện pháp nghiệp vụ nhằm xác định đối tượng làm giả trong thời gian nhanh nhất, từ đó có phương án xử lý và can thiệp một cách kịp thời.

8. Thám tử điều tra, theo dõi nhân viên doanh nghiệp

Con người là yếu tố quyết định tất cả, nếu như doanh nghiệp sử dụng nhân sự đúng thì sẽ giúp cho doanh nghiệp phát triển thịnh vượng, ngược lại nếu sử dụng nhân sự không đúng thì có thể kìm hãm sự phát triển, thậm trí lâu dần có thể khiến doanh nghiệp lâm vào tình trạng khó khăn.

Công ty thám tử Hoàn Cầu thấu hiểu được nỗi niềm của doanh nghiệp về nhân sự, do đó chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời dịch vụ thám tử tại Hà Nội chuyên điều tra, theo dõi, giám sát nhân viên doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp trong vấn đề nhân sự chủ chốt, bảo đảm cho việc kinh doanh được thuận lợi nhất.

Về lĩnh vực nhân sự (lao động nói chung), hiện tại công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang hỗ trợ doanh nghiệp trong một số vấn đề sau: Điều tra nhân viên chủ chốt có dấu hiệu hợp tác với đối thủ cạnh tranh, điều tra nhân viên trộm cắp tài sản, điều tra nhân viên lấy danh sách khách hàng để ra mở công ty riêng, theo dõi và giám sát nhân sự chủ chốt trong công ty theo yêu cầu.

Trên đây là một số dịch vụ điều tra chủ đạo của công ty chúng tôi và cũng là những dịch vụ được khách hàng sử dụng nhiều nhất, ngoài ra chúng tôi còn hoạt động điều tra mở rộng theo yêu cầu của khách hàng, nếu các bạn đang có vấn đề hoặc thắc mắc cần xác minh làm rõ, các bạn vui lòng gọi đến văn phòng thám tử Hà Nội Hoàn Cầu chúng tôi theo số điện thoại 0967185789 để trao đổi chi tiết hơn.

III. Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Hà Nội

Hiện nay, giá thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội dao động từ 1.000.000 đ – 1.500.000 đ/ ngày theo dõi, đối với các dịch vụ điều tra và xác minh thông tin khác thì chi phí dao động từ 2.000.000 đ – 50.000.000 đ, để biết chính xác giá thuê thám tử Hà Nội hết bao nhiêu tiền các bạn gọi hotline 0967185789 để nhận báo giá cụ thể. Dưới đây là bảng giá chi một số dịch vụ cơ bản và phổ biến mà công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp nhiều nhất cho khách hàng. Tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà chúng tôi sẽ có sự điều chỉnh về chi phí sao cho phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Dịch vụ thám tử tại Hà Nội Báo giá chi phí dịch vụ
Thám tử theo dõi thu thập bằng chứng ngoại tình 1.300.000 đ/ ngày
Điều tra tiền hôn nhân (theo dõi người yêu trước khi cưới) 1.200.000 đ/ ngày
Giám sát học sinh, sinh viên, trẻ em chưa thành niên 1.000.000 đ/ ngày
Thám tử tìm người bỏ nhà đi, tìm người bỏ trốn Từ 30.000.000 đ
Thám tử tại Hà Nội điều tra hàng giả, hàng nhái Từ 50.000.000 đ
Dịch vụ theo dõi, điều tra nhân viên công ty Từ 1.500.000 đ/ngày
Điều tra thông tin biển số xe bí ẩn 2.000.000 đ
Thám tử điều tra số điện thoại nặc danh 3.000.000 đ
Dịch vụ điều tra, theo dõi, xác minh theo yêu cầu  Liên hệ 0967185789

CAM KẾT VỀ CHI PHÍ: Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết không phát sinh thêm bất kỳ khoản tiền nào khác ngoài hợp đồng, ngoại trừ một số trường hợp phát sinh bắt buộc phải thu thêm chi phí thì mới có thể đáp ứng được công việc, bảo đảm cho việc thu thập chứng cứ được đầy đủ. Trước đó, chúng tôi sẽ thông báo trường hợp phát sinh thêm chi phí và chỉ khi khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành công việc, và khách hàng chỉ phải trả thêm chi phí trong những trường hợp đó.

Một số trường hợp có thể phát sinh thêm chi phí ngoài hợp đồng bao gồm:

– Trong quá trình theo dõi và giám sát mà đối tượng di chuyển liên tỉnh (hợp đồng thuê thám tử theo dõi tại Hà Nội nhưng đối tượng di chuyển sang tỉnh thành khác) thì chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng là đối tượng giám sát đang di chuyển sang tỉnh thành khác, nếu khách hàng đồng ý tiếp tục theo dõi thì sẽ phát sinh chi phí, dao động từ 500.000 – 800.000 đ.

– Trong quá trình điều tra mà đối tượng vào nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường, beer club, địa điểm bán vé vào cổng,… thì chúng tôi sẽ thông báo với khách hàng là đối tượng đã vào địa điểm nêu trên, nếu khách hàng đồng ý thì thám tử tư sẽ vào những địa điểm này để thu thập chứng cứ, đồng thời sẽ phát sinh chi phí có hóa đơn cụ thể, lúc này khách hàng thanh toán chi phí theo hóa đơn cụ thể. (ước tính khoảng 50.000 – 200.000 đ).

– Trường hợp đã hết thời gian làm việc trong một ngày (một ngày thám tử tư tại Hà Nội làm việc 13 tiếng) mà khách hàng muốn tiếp tục theo dõi thì khách hàng thanh toán thêm chi phí tăng ca từ 150.000 – 200.000/giờ làm thêm.

– Trường hợp khách hàng muốn theo dõi đối tượng từ TPHCM ra Hà Nội bằng đường hàng không (máy bay) và bắt đầu theo dõi từ sân bay thì khách hàng thanh toán thêm chi phí 1.000.000 đ (bao gồm tiền xe và tăng cường nhân sự).

– Trường hợp đang trong quá trình thực hiện côn việc theo hợp đồng mà khách hàng yêu cầu thám tử tư tại Hà Nội thực hiện thêm các công việc khác ngoài hợp đồng thì lúc đó chi phí phát sinh sẽ do sự thỏa thuận.

Ngoài ra, trên thực tế sẽ có một số trường hợp phát sinh cụ thể mà không thể lường trước được, trong quá trình thực hiện công việc nếu có phát sinh thì chúng tôi sẽ thông báo để khách hàng biết trước và khách hàng chỉ phải thanh toán lại các khoản chi phí phát sinh nếu như đồng ý trước khi chúng tôi tiến hành công việc phát sinh đó.

Công ty thám tử Hoàn Cầu cam kết mọi khoản chi phí phát sinh đều thấp nhất có thể, bảo đảm giúp khách hàng tiết kiệm tiền bạc một cách tối đa.

IV. Kinh nghiệm thuê thám tử tại Hà Nội uy tín

1. Tìm hiểu giấy phép kinh doanh của các công ty thám tử Hà Nội

Thám tử tư là một lĩnh vực hiện nay chưa có khung pháp quy định lý rõ ràng, tuy nhiên theo định pháp luật Việt Nam hiện nay thì thám tử tư là một ngành nghề kinh doanh hợp pháp. Theo đó, muốn hoạt động trong lĩnh vực này thì các chủ thể phải thực hiện các thủ tục đăng ký thành lập doanh nghiệp theo quy định. Do đó, để tìm được một công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội uy tín thì các bạn nên tìm hiểu pháp lý của từng công ty để an tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ đặc biệt này.

Để kiểm tra và tìm hiểu pháp lý của một công ty thám tử tư các bạn có thể kiểm tra qua mã số thuế của doanh nghiệp, hoặc kiểm tra trực tiếp trên Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp để có thông tin chính xác về công ty đó.

2. Chỉ nên ký hợp đồng với công ty, không ký hợp đồng với cá nhân

Khi cần điều tra, theo dõi, giám sát hoặc xác minh thông tin cho bất kỳ một sự việc nào đó thì các bạn nên làm việc trực tiếp với các công ty thám tử tại Hà Nội thông qua hợp đồng dịch vụ của công ty, tuyệt đối không nên ký hợp đồng với các cá nhân.

Hợp đồng của công ty là hợp đồng có thể hiện đầy đủ thông tin của một công ty, bao gồm tên công ty, mã số thuế, địa chỉ, người đại diện theo pháp luật… đồng thời hợp đồng phải được đóng dấu giáp lai của công ty, tại phần đại diện bên công ty phải có chữ ký của người đại diện theo pháp luật và đóng dấu đỏ của công ty.

Khi ký hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tư hay bất kỳ một hợp đồng nào thì người ký hợp đồng phải là người đại diện theo pháp của của công ty đó, nếu không phải là người đại diện theo pháp luật thì phải có Giấy ủy quyền của người đại diện theo pháp luật ủy quyền cho một người đại diện công ty để ký hợp đồng với bạn.

Ngoài ra, khi ký hợp đồng với công ty dịch vụ thám tử tại Hà Nội thì các bạn nên thỏa thuận và ghi rõ chi phí, thời gian, công việc thực hiện trong hợp đồng để có căn cứ mà thực hiện, đồng thời tránh các trường hợp thám tử tư vẽ vời để thu thêm tiền của khách hàng không chính đáng.

Đối với những hợp đồng không có dấu đỏ của công ty thì các bạn không nên ký kết các thỏa thuận, đồng thời không thanh toán tiền cho cá nhân đó để tránh trường hợp bị chiếm dụng tài sản.

3. Không nên thuê dịch vụ thám tử tư giá rẻ tại Hà Nội

Thám tử tư giá rẻ là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, việc sử dụng dịch vụ giá rẻ sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí nhất định. Tuy nhiên, đối với lĩnh vực thám tử tư thì có sự khác biệt so với các lĩnh vực khác, thám tử tư đòi hỏi và yêu cầu về nghiệp vụ, kinh nghiệm, sự uy tín và trang thiết bị công nghệ phục vụ cho công việc, cho nên việc một công ty thám tử tại Hà Nội uy tín đưa ra chi phí tương đối cao là điều dễ hiểu.

Kinh nghiệm của chúng tôi cho rằng, bạn không nên thuê thám tử tư giá rẻ, cũng không cần phải thuê những công ty có mức giá quá cao, chỉ cần một đơn vị cung cấp dịch vụ có mức giá phải chăng là đủ.

Làm sao để biết công ty nào giá rẻ, công ty nào giá cao? Các bạn có thể dựa vào trung bình giá của các công ty thám tử tại Hà Nội để đánh giá. Theo sự phân tích và nhận định của chúng tôi, giá thuê thám tử trung bình tại Hà Nội hiện nay là 1.200.000 đ/ ngày theo dõi là phù hợp.

4. Không nên tin vào lời hứa “bao kết quả”, “có bằng chứng mới thu tiền”

Khi gọi điện tư vấn, chắc hẳn bạn sẽ được một số công ty thám tử tư tại Hà Nội hứa hẹn về kết quả công việc, điều này hoàn toàn bình thường và không có gì trái pháp luật. Tuy nhiên, đối với một số dịch vụ thì việc hứa hẹn về việc “bao kết quả”, hay có kết quả mới thu tiền,… thì bạn cũng không nên quá tin vào những lời hứa đó.

Cụ thể, khi bạn nghi ngờ hoặc bắt gặp vợ, chồng bạn có những biểu hiện của sự không chung thủy, có người thứ 3 và bạn tìm thuê thám tử để điều tra tìm bằng chứng ngoại tình. Lúc này tâm lý của bạn luôn khẳng định vợ, chồng bạn đang ngoại tình và thám tử tư cũng hứa với bạn là có bằng chứng mới thu tiền thì bạn nghĩ quá tốt.

Tuy nhiên, do bạn mới chỉ nghi ngờ, hoặc chỉ là những dấu hiệu của sự không chung thủy nên chưa chắc chắn họ có ngoại tình hay không, do đó thám tử tư cũng không thể khẳng định được vợ, chồng bạn có ngoại tình hay không mà đã hứa bao kết quả, có bằng chứng mới thu tiền là điều không thể, nếu như vợ, chồng bạn không ngoại tình thì cho dù thám tử tư có theo dõi cả tháng, thậm trí cả năm cũng không có bằng chứng, vậy chi phí đâu để thám tử tư hoạt động? Chắc chắn thám tử tư sẽ thu tiền đặt cọc của bạn, hoặc yêu cầu bạn thanh toán các khoản chi phí liên quan và áp lực buộc bạn phải thanh toán.

Nếu bạn thực sự tin vào lời hứa bao kết quả, có bằng chứng ngoại tình mới thu tiền thì bạn nên làm hợp đồng và ghi rõ vấn đề một cách chi tiết, đồng thời không thanh toán bất kỳ khoản tiền nào trước, chỉ khi có đầy đủ bằng chứng ngoại tình mới thanh toán tiền thì sẽ bảo đảm và an toàn cho bạn. Tuy nhiên, nếu bạn đề xuất như vậy thì chắc chắn 100% không có bất kỳ công ty thám tử Hà Nội nào nhận vụ việc của bạn, bởi vì như chúng tôi đã nêu ở trên, đâu ai khẳng định được vợ, chồng bạn có ngoại tình hay không, do đó không thể bao kết quả cho dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình.

Trên đây là một số kinh nghiệm thuê dịch vụ thám tử tại Hà Nội hy vọng sẽ giúp các bạn có thể tìm được một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, giúp điều tra vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và chính xác, đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

V. Tại sao khách hàng chọn công ty thám tử Hoàn Cầu?

1. Hoàn Cầu là công ty thám tử Hà Nội hoạt động hợp pháp

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thám tử tư đã đăng ký với cơ quan chức năng hợp pháp, các bạn có thể kiểm tra thông tin về công ty thám tử Hoàn Cầu qua mã số thuế để kiểm tra pháp lý hoạt động.

– Mã số thuế: 0313568908

– Địa chỉ văn phòng thám tử tại Hà Nội uy tín: 35 phố Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội (vui lòng liên hệ với chúng tôi tại văn phòng trong giờ hành chính sau đây: Sáng từ 8h00 – 11h30; chiều từ 13h00 – 17h00)

– Điện thoại: 0967185789 (hỗ trợ tư vấn miễn phí 24/24 vào bất kỳ thời gian nào)

2. Có đội ngũ thám tử tư tại Hà Nội đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm

Với thâm niêm nhiều năm trong lĩnh vực điều tra, công ty thám tử Hoàn Cầu sở hữu đội ngũ thám tử tư ở Hà Nội đông đảo, tất cả đội ngũ nhân sự đều đã được chúng tôi đào tạo nghiệp vụ một cách bài bản, chắc chắn sẽ điều tra vấn đề của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu có đội ngũ thám tử tư ở các khu vực Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Long Biên, Hà Đông, Tây Hồ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Thanh Trì, Ba Vì, Đan Phượng, Gia Lâm, Đông Anh,Thường Tín, Thanh Oai, Chương Mỹ, Hoài Đức, Mỹ Đức, Phúc Thọ, Thạch Thất, Quốc Oai, Phú Xuyên, Ứng Hòa, Mê Linh, Sóc Sơn, Sơn Tây sẵn sàng nhận nhiệm vụ và điều tra theo yêu cầu của khách hàng.

3. Luôn minh bạch trong bảng giá chi phí các dịch vụ ngay từ đầu

Chi phí dịch vụ là một trong những vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm, trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ chúng tôi luôn nhận được câu hỏi của khách hàng về vấn đề giá thuê thám tử tại Hà Nội hết bao nhiêu tiền và có phát sinh thêm chi phí nào khác nữa hay không? Và chúng tôi luôn luôn

Công ty thám tử Hoàn Cầu luôn luôn rõ ràng và minh bạch về tiền bạc và chi phí cụ thể ngay từ đầu, từ đó giúp khách hàng có thể biết chính xác được vụ việc của mình hết bao nhiêu tiền để cân đối có nên sử dụng dịch vụ hay không hay tìm phương án khác phù hợp và tiết kiệm chi phí hơn.

Để biết chính xác chi phí cho vụ việc của bạn hết bao nhiêu tiền, các bạn vui lòng gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu theo số điện thoại hotline 0967185789 để được hỗ trợ tư vấn và báo giá chi phí cụ thể hơn.

4. Luôn áp dụng trang thiết bị công nghệ hiện đại vào quá trình điều tra

Ngoài việc đầu tư vào nghiệp vụ điều tra cho các thám tử tư Hà Nội ra thì chúng tôi còn luôn trú trọng vào đầu tư trang thiết bị công nghệ để phục vụ cho công việc được hiệu quả nhất. Công ty thám tử Hoàn Cầu luôn luôn cập nhật các loại thiết bị trinh thám, thiết bị công nghệ hiện đại và tinh vi nhất hiện nay để áp dụng và phụ vụ cho công việc điều tra, theo dõi, giám sát và thu thập thông tin chứng cứ được rõ nét, chính xác và đầy đủ.

Trong thời buổi xã hội tinh vi và phức tạp như hiện nay, việc theo dõi và điều tra một sự việc nào đó mà không sử dụng các biện pháp nghiệp vụ liên quan đến công nghệ thì việc điều tra là rất khó. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi luôn luôn trú trọng vào đầu tư công nghệ để đáp ứng công việc khó khăn và phức tạp trên thực tế một cách hiệu quả.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ điều tra, các bạn vui lòng gọi đến văn phòng thám tử Hà Nội chúng tôi qua hotline 0967185789 để được tư vấn cụ thể. Trân trọng!

5/5 - (4 votes)

Bài nổi bật

Giá thuê thám tử tư TPHCM Sài Gòn

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM uy tín

Văn phòng thám tử tư có hợp pháp không? Điều kiện để kinh doanh dịch …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *