Home / Hôn nhân gia đình / Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mới nhất

Bảng giá thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương mới nhất

Công ty thám tử Hoàn Cầu kính chào quý khách! Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ thám tử tại Bình Dương dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp để điều tra các vấn đề trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình, kinh doanh thương mại, lao động, và các vấn đề xã hội khác nhau. Nếu các bạn đang có nhu cầu thuê thám tử tư tại Bình Dương để điều tra, theo dõi, xác minh một sự việc nào đó trong cuộc sống, các bạn hãy liên hệ đến văn phòng thám tử Hoàn Cầu để trao đổi và nhận báo giá chi phí cụ thể.

1. Văn phòng công ty thám tử tư Hoàn Cầu tại Bình Dương

– Tên công ty: Công ty thám tử Hoàn Cầu Bình Dương

– Mã số/ Chứng nhận hoạt động: 0313568908

– Lĩnh vực hoạt động: Điều tra hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động, các vấn đề xã hội khác.

– Hotline: 0967185789 (tư vấn miễn phí 24/24)

– Email: thamtuhoancau@gmail.com

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tại Bình Dương uy tín

Công ty thám tử Hoàn Cầu Bình Dương hoạt động theo giấy chứng nhận 0313568908 từ 2015, trước đó chúng tôi đã cung cấp dịch vụ điều tra từ rất lâu, trãi qua quá trình hoạt động và nổ lực cố gắng của toàn thể đội ngũ nhân sự, đến năm 2015 chúng tôi được cấp chứng nhận hoạt động và hành nghề cho tới hiện nay. Hiện tại, công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thám tử tại Bình Dương trong các lĩnh vực sau:

1. Thám tử điều tra hôn nhân và gia đình:

Liên quan đến lĩnh vực hôn nhân và gia đình, văn phòng công ty thám tử Hoàn Cầu chúng tôi đang cung cấp dịch vụ như điều tra ngoại tình, điều tra tiền hôn nhân (điều tra người yêu trước khi cưới), theo dõi và giám sát trẻ em chưa thành niên,…

2. Thám tử tại Bình Dương điều tra kinh doanh, thương mại:

Trong lĩnh vực kinh doanh thương mại, văn phòng chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ dành riêng cho doanh nghiệp như sau: Điều tra hàng giả – hàng nhái thương hiệu doanh nghiệp, điều tra nguồn hàng của đối thủ cạnh tranh, điều tra giám sát đối thủ cạnh tranh, …

3. Thám tử điều tra trong lĩnh vực lao động:

Điều tra thông tin lao động chủ chốt trong doanh nghiệp, giám sát nhân viên có dấu hiệu hợp tác với đối thủ cạnh tranh, điều tra nhân viên trộm cắp tài sản công ty, điều tra giám sát nhân viên có ý định lấy danh sách khách hàng ra mở công ty riêng, điều tra giám sát nhân viên có biểu hiện tiêu cực trong công việc,…

4. Điều tra bằng chứng cho văn phòng luật sư:

Công ty thám tử Hoàn Cầu cung cấp dịch vụ điều tra thu thập bằng chứng cho các văn phòng luật sư tại Bình Dương nhằm có phương án bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho khách hàng trong các vụ việc tranh chấp về dân sự, hôn nhân và gia đình, kinh doanh, thương mại, lao động.

5. Thám tử điều tra các vấn đề xã hội khác:

Thám tử tư tại Bình Dương điều tra số điện thoại, xác minh biển số xe, điều tra đối tượng lừa đảo, điều tra truy tìm con nợ bỏ trốn, theo dõi giám sát thu thập thông tin bằng chứng theo yêu cầu,…

Ngoài ra, công ty thám tử Hoàn Cầu còn hoạt động điều tra mở rộng theo yêu cầu của khách hàng, nếu các bạn đang cần điều tra xác minh bất kỳ một vấn đề nào khác, hoặc cần thu thập thông tin về một vấn đề cụ thể, hoặc cần xác minh một sự việc nào đó,… thì các bạn hãy liên hệ đến công ty thám tử Hoàn Cầu để trao đổi cụ thể hơn.

2. Bảng giá chi phí thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương

STT

Dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Báo giá chi phí

1 Dịch vụ thám tử điều tra về hôn nhân và gia đình Từ 12.000.000 đ/ 1 tuần
2 Thám tử điều tra trong kinh doanh, thương mại Từ 15.000.000 đ/ tuần
3 Tham tử điều tra lao động, nhân viên chủ chốt của doanh nghiệp Từ 14.000.000 đ/ tuần
4 Thám tử điều tra thu thập chứng cứ cho văn phòng luật sư Từ 15.000.000 đ/ tuần
5 Thám tử tại Bình Dương điều tra các vấn đề khác Từ 1.500.000 đ/ vụ việc

Lưu ý: Bảng giá chi phí thuê thám tử tại Bình Dương này chỉ tương đối để khách hàng tham khảo, tùy thuộc từng trường hợp cụ thể, nhu cầu thực tế của khách hàng, đối tượng cần điều tra, thời gian theo dõi cụ thể mà công ty thám tử Hoàn Cầu sẽ có sự điều chỉnh về mức chi phí sao cho phù hợp nhất, đồng thời giúp khách hàng tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Để biết chính xác chi phí cho vụ việc của mình, các bạn vui lòng gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu theo số điện thoại 0967185789 để trao đổi sơ bộ vấn đề, sau đó chúng tôi sẽ có báo giá chi phí cụ thể và chính xác cho vụ việc của bạn.

Thám tử Hoàn Cầu là một trong những công ty thám tử tư uy tín tại Bình Dương hoạt động điều tra chuyên nghiệp, với thâm niên hơn 12 năm trong lĩnh vực điều tra theo dõi, chúng tôi tin chắc rằng sẽ điều tra và xác minh sự việc của bạn một cách nhanh chóng, chính xác.

3. Kinh nghiệm tìm văn phòng thám tử uy tín tại Bình Dương

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra theo dõi trên địa bàn tỉnh Bình Dương, tuy nhiên để tìm được một công ty thám tử tư tại Bình Dương uy tín thì không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số kinh nghiệm mà bạn có thể tham khảo.

– Tìm hiểu pháp lý về văn phòng thám tử tư

Trước khi sử dụng bất kỳ dịch vụ trong bất kỳ lĩnh vực nào thì các bạn cũng nên tìm hiểu pháp lý về công ty cung cấp dịch vụ đó để an tâm hơn trong quá trình hợp tác. Đối với lĩnh vực thám tử tư là một lĩnh vực đặc biệt, các bạn cần phải tìm hiểu về mặt pháp lý để yên tâm hơn trong quá trình sử dụng các dịch vụ điều tra, theo dõi và giám sát.

Để tìm hiểu pháp lý về một công ty thám tử tư tại Bình Dương, các bạn nên tìm hiểu giấy phép hoạt động thông qua mã số thuế, các bạn chỉ cần nhập mã số thuế đó vào công cụ tìm kiếm Google là sẽ ra kết quả và bạn có thể kiểm tra được mọi thông tin liên quan đến công ty đó. Các bạn có thể tìm hiểu mã số thuế của công ty thám tử Hoàn Cầu là 0313568908.

– Không nên tìm thám tử tư giá rẻ tại Bình Dương

Thám tử tư giá rẻ là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, việc sử dụng một dịch vụ có mức giá rẻ, chi phí thấp sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản tiền tương đối. Tuy nhiên, việc so sánh mức giá chỉ nên áp dụng đối với những mặt hàng được sản xuất theo một tiêu chuẩn nhất định, dù mua với mức giá nào thì chất lượng của sản phẩm đó vẫn như nhau.

Còn đối với dịch vụ thì khác, chất lượng của dịch vụ không được thể hiện ra bên ngoài bằng quy chuẩn nào để chúng ta có thể đánh giá được. Đặc biệt đối với dịch vụ thám tử tư thì các bạn không nên quá quan tâm đến mức giá, mà hãy quan tâm đến sự uy tín, tính chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ, từ đó mới giúp bạn điều tra vấn đề một cách chính xác và hiệu quả.

– Luôn ký hợp đồng dịch vụ trước khi giao tiền

Kỳ hợp đồng là một biện pháp nhằm bảo đảm quyền và lợi ích của mình được thực hiện một cách hiệu quả, thông qua hợp đồng có sự ràng buộc giữa các bên để có căn cứ các bên thực hiện nghĩa vụ của mình.

Tại công ty thám tử Hoàn Cầu Bình Dương, mọi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi ký kết hợp đồng một cách rõ ràng, ngoại trừ một số trường hợp đột xuất cần làm ngay thì không cần ký hợp đồng, hoặc các trường hợp khách hàng tin tưởng không cần ký hợp đồng, hoặc trường hợp vì một lý do nào đó mà khách hàng không muốn ký hợp đồng thì vẫn được chúng tôi thực hiện công việc một cách nghiêm túc.

Các bạn lưu ý: Khi ký hợp đồng các bạn phải ký hợp đồng với công ty bằng hợp đồng có dấu tròn màu đỏ của công ty, tuyệt đối không ký hợp đồng với cá nhân, không ký các hợp đồng mà không có dấu tròn của công ty.

Trên đây là một số kinh nghiệm cơ bản mà các bạn có thể tham khảo, hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được một văn phòng thám tử tư tại Bình Dương uy tín, chuyên nghiệp và có tâm với công việc để quá trình điều tra vấn đề của bạn được chính xác và hiệu quả.

4. Tại sao khách hàng chọn công ty thám tử Hoàn Cầu Bình Dương?

Công ty thám tử Hoàn Cầu Bình Dương có giấy phép hoạt động

Công ty thám tử Hoàn Cầu là đơn vị hoạt động được cấp giấy phép hoạt động (số giấy phép: 0313568908) từ 2015, là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực điều tra và cung cấp thông tin mang tính chuyên nghiệp.

Tại công ty thám tử Hoàn Cầu, bất kỳ một vấn đề điều tra nào cũng được bảo đảm tính tính xác và bảo mật. Do đó, các bạn hoàn toàn yên tâm khi hợp tác sử dụng các dịch vụ điều tra theo dõi của công ty thám tử Hoàn Cầu mà không phải lo lắng bất kỳ vấn đề gì liên quan.

Văn phòng thám tử Hoàn Cầu có thâm niên hơn 16 năm trong lĩnh vực điều tra

Được cơ quan chức năng cấp giấy chứng nhận hoạt động chính thức từ 2015, tuy nhiên trước đó công ty thám tử Hoàn Cầu đã cung cấp các dịch vụ thám tử tại Bình Dương từ năm 2008, trãi qua quá trình hoạt động và phát triển hơn 16 năm kinh nghiệm, Hoàn Cầu tự tin là một trong những công ty thám tử tại Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Đội ngũ nhân sự đông đảo, đã được đào tạo nghiệp vụ điều tra bài bản.

Với thâm niên hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực điều tra, hiện tại văn phòng thám tử tại Bình Dương Hoàn Cầu chúng hiện tại sở hữu đội ngũ nhân sự đông đảo, đã được đào tạo các nghiệp vụ điều tra một cách bài bản, có kinh nghiệm điều tra trong các lĩnh vực liên quan, do đó chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ và bảo đảm sẽ làm hài lòng khách hàng tốt nhất.

Luôn cập nhật trang thiết bị công nghệ thám tử mới nhất vào quá trình điều tra.

Để giúp khách hàng đạt được mục đích và giải đáp nghi vấn của mình một cách chính xác, công ty thám tử Bình Dương Hoàn Cầu chúng tôi luôn luôn tuân thủ các nghiệp vụ điều tra một cách nghiêm ngặt, bên cạnh đó luôn sử dụng những công nghệ thám tử hiện đại nhất hiện nay để áp dụng vào quá trình điều tra nhằm thu thập các chứng cứ một cách tốt nhất, từ đó giúp khách hàng giải đáp được nghi vấn cũng như thắc mắc một cách chính xác.

Minh bạch về các khoản chi phí ngay từ đầu, cam kết không phát sinh chi phí không hợp lý

Văn phòng thám tử tại Bình Dương Hoàn Cầu hoạt động luôn luôn minh bạch về chi phí, do đó chúng tôi luôn báo giá chi phí dịch vụ một cách chính xác ngay từ đầu, ngoài ra khách hàng sẽ không phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản chi phí nào khác, ngoại trừ một số trường hợp phát sinh đột xuất khác.

Như ở trên chúng tôi đã nêu, trong quá trình điều tra nếu phát sinh một số trường hợp đột xuất mà bắt buộc phải phát sinh thêm chi phí thì mới thu thập được thông tin và bằng chứng thì chúng tôi sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước, nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành nghiệp vụ để thu thập bằng chứng.

Một số trường hợp phát sinh chi phí phổ biến bao gồm: Đối tượng đang điều tra vào nhà hàng, khách sạn, quán bar, vũ trường, beer club, vào các địa điểm du lịch có thu phí, hoặc các trường hợp đối tượng di chuyển liên tỉnh,… thì sẽ phát sinh thêm chi phí. Mọi khoản chi phí phát sinh đều được thể hiện trên hóa đơn rõ ràng, chúng tôi cũng luôn bảo đảm việc phát sinh thêm chi phí là thấp nhất của các địa điểm nêu trên.

5. Quy trình thuê thám tử tại Bình Dương

Bước 1: Gọi đến hotline 0967185789 để tư vấn, trao đổi sơ bộ vụ việc

Đầu tiên, nếu các bạn đang có nhu cầu cần thuê thám tử điều tra vấn đề của mình thì các bạn hãy gọi đến công ty thám tử Hoàn Cầu theo số điện thoại để trao đổi sơ bộ vụ việc, đồng thời chúng tôi sẽ vấn cho bạn tất cả những phương pháp tiến hành điều tra có thể áp dụng kèm theo báo giá chi phí của từng hình thức đó để bạn lựa chọn.

Cùng một vụ việc sẽ có nhiều phương pháp điều khác nhau, và tùy vào phương pháp điều tra mà mức chi phí sẽ khách nhau. Do đó tùy thuộc vào từng vụ việc, mục đích, đối tượng điều tra mà chúng tôi sẽ tư vấn phương pháp điều tra phù hợp nhất kèm theo báo giá chi phí, nếu bạn cảm thấy phương pháp nào hiệu quả và phù hợp với chi phí thì bạn lựa chọn hình thức đó, hoặc chúng tôi sẽ đề xuất phương pháp phù hợp và hiệu quả cho bạn.

Bước 2: Ký hợp đồng thuê dịch vụ thám tử tại Bình Dương

Sau khi bạn đã lựa chọn được hình thức điều tra, mức chi phí, thời gian điều tra, các vấn đề khác liên quan,… thì 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng dịch vụ điều tra. Hợp đồng do chúng tôi soạn sẵn, và bạn có thể tự mình soạn nội dung hợp đồng, sửa đổi, bổ sung hợp đồng.

Trên tinh thần thiện chí hợp tác, 2 bên có thể thỏa thuận về bất kỳ vấn đề gì trong mọi trường hợp, mọi giai đoạn nhằm giúp cho quá trình điều tra được thuận lợi, hiệu quả, cũng như giúp khách hàng thu thập được thông tin tốt nhất, giải đáp nghi vấn của mình một cách nhanh chóng và chính xác.

Công ty thám tử Hoàn Cầu Bình Dương hoạt động điều tra luôn tuân thủ hợp đồng, tôn trọng khách hàng và tuân thủ quy định pháp luật, do vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi hợp tác cùng công ty thám tử Hoàn Cầu.

Bước 3: Thám tử tại Bình Dương tiến hành điều tra và cung cấp thông tin cho khách hàng

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ và nhận khoản thanh toán 50% giá trị hợp đồng, đội ngũ thám tử tư tại Bình Dương chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành các biện pháp nghiệp vụ và hoạt động điều tra cần thiết để tiến hành theo dõi, giám sát, điều tra, xác minh, thu thập thông tin theo yêu cầu của khách hàng.

– Đối với những dịch vụ theo dõi và giám sát thu thập chứng cứ theo ngày, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin cho khách hàng liên tục hàng giờ, hàng ngày về đối tượng đang điều tra, bao gồm: Đối tượng đang ở đâu, với ai, làm gì,… Kèm hình ảnh, video clip cụ thể.

– Đối với những dịch vụ điều tra thông tin mang tính chất trọn gói thì công ty thám tử Hoàn Cầu Bình Dương sẽ tiến hành điều tra thu thập thông tin một cách đầy đủ và gửi thông tin cho khách hàng 1 lần.

Bước 4: Thanh lý hợp đồng dịch vụ

Sau khi kết thúc thời gian điều tra, hoặc thông tin đã cung cấp đầy đủ, mục đích của khách hàng đã đạt được,… thì hai bên tiến hành thanh lý hợp đồng. Tại thời điểm thanh lý hợp đồng khách hàng thanh toán 50% giá trị hợp đồng (và các khoản chi phí phát sinh – nếu có) cho công ty thám tử Hoàn Cầu.

Về chi phí phát sinh ngoài hợp đồng: Thông thường sẽ không phát sinh chi phí ngoài hợp đồng, tuy nhiên trong một số trường hợp cụ thể bắt buộc phải phát sinh thêm chi phí thì mới đáp ứng được công việc thì các thám tử tư tại Bình Dương sẽ hỏi ý kiến khách hàng về khoản chi phí phát sinh đó, nếu khách hàng đồng ý thì chúng tôi mới tiến hành.

Chẳng hạn, trong quá trình theo dõi ngoại tình mà đối tượng tình nghi dẫn bồ bịch vào quan bar, vũ trường, beer club, nhà hàng,… thì lúc này thám tử tư cần vào theo để thu thập bằng chứng thì sẽ phát sinh thêm chi phí (có hóa đơn, chi phí thấp nhất có thể), trước khi tiến hành thì thám tử tư sẽ hỏi ý kiến khách hàng trước.

Đối với những trường hợp mang tính cấp bách mà chi phí phát sinh dưới 500.000 đ nhưng liên lạc khách hàng không được, hoặc không thể liên lạc với khách hàng, hoặc không kịp liên hệ với khách hàng để hỏi ý kiến thì chúng tôi có thể tự động tiến hành nghiệp vụ để bảo đảm cho việc thu thập bằng chứng được tốt nhất, sau đó khách hàng thanh toán chi phí phát sinh cho chúng tôi. Tùy theo thỏa thuận trước khi tiến hành công việc.

Bước 5: Văn phòng thám tử tại Bình Dương tiến hành biện pháp bảo mật thông tin.

Sau khi thanh lý hợp đồng với khách hàng thì công ty thám tử Hoàn Cầu Bình Dương sẽ tiến hành biện pháp nghiệp vụ để bảo mật thông tin và dữ liệu liên quan đến vụ việc của khách hàng, bao gồm:

– Trường hợp khách hàng không có nhu cầu lưu trữ thông tin thì chúng tôi sẽ tiến hành tiêu hủy, xóa toàn bộ thông tin liên quan để bảo đảm thông tin được bí mật tuyệt đối.

– Trường hợp khách hàng muốn chúng tôi lưu trữ thông tin trong một thời gian cụ thể thì chúng tôi sẽ lưu trữ nó trên hệ thống bảo mật dữ liệu của công ty thám tử Hoàn Cầu.

Trên đây là một số thông tin và nội dung cơ bản về hoạt động điều tra – theo dõi – giám sát- xác minh thông tin của công ty thám tử Hoàn Cầu Bình Dương, nếu các bạn còn thắc mắc hoặc có nhu cầu sử dụng các dịch vụ điều tra nêu trên thì các bạn hãy liên hệ với công ty thám tử Hoàn Cầu qua số điện thoại 0967185789 để trao đổi cụ thể hơn.

Trân trọng!

5/5 - (8 votes)

Bài nổi bật

Giá thuê thám tử tư TPHCM Sài Gòn

Văn phòng công ty dịch vụ thám tử tư tại TPHCM uy tín

Văn phòng thám tử tư có hợp pháp không? Điều kiện để kinh doanh dịch …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *